Vinhomes Smart City dự án làm nên sức hút thị trường giai đoạn 2016-2020

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Cao – Xà – Lá dù chưa ra mắt nhưng chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều khách hàng trong những ngày vừa qua, bởi đây là một trong những dự án có sự hút lớn trên thị trường BĐS Hà Nội. Trước bối cảnh các dự án BĐS tại Hà Nội mọc nhanh như “nấm sau mưa”, nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi “điều gì đã tạo động lực lớn như vậy cho Vinhomes Nguyễn Trãi”?

Tại sao nên chọn mua Vinhomes Nguyễn Trãi

Tại sao nên chọn mua Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí vàng nội đô

Đặc biệt, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi còn nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Trãi, tuyến đường lớn của quận Thanh Xuân, là nơi giao thoa với nhiều tuyến giao thông quan trọng, vì vậy dự án có vị trí vô cùng đắc địa tại Thủ đô. Cư dân tương lai sống tại dự án sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại, di chuyển đến các nơi trong thành phố cũng như đến các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra, vị trí này cũng đem lại lợi thế liên kết vùng hoàn hảo cho chung cu Vinhome Nguyen Trai, cư dân sẽ được thừa hưởng nhiều loại hình tiện ích khu vực, đặc biệt là các trung tâm mua sắm, giải trí như Big C, Royal city, Lotte,…Chỉ nhìn vào những lợi thế từ vị trí đặt đem lại thôi, khách hàng có thể dự đoán đây sẽ là một dự án có quy mô lớn, đem lại giá trị bền vững trong tương lai.Theo dự kiến thiết kế ban đầu chủ đầu tư Vingroup dành phần lớn diện tích cho việc thiết kế không gian xanh.

Thiết kế hiện đại phong cách

Nhắc đến căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là nói đến những mĩ từ như: sang trọng, hiện đại, đẳng cấp mà rất nhiều khách hàng trên cả nước đã được kiểm chứng. Cũng là một trong những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi lại sẽ là một sản phẩm có thiết kế ấn tượng, sang trọng và mới lạ.

Không gian xanh hoàn hảo

Theo dự kiến, chủ đầu tư Vingroup dành phần lớn diện tích cho khuôn viên cay xanh và cảnh quan, góp phần đem lại một không gian sống xanh đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Tiện ích khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi

Tiện ích khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại bậc nhất đã được áp dụng rất thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, thiết kế chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang tới một khu đô thị hiện đại, trẻ trung đáng sống nhất tại Thủ đô.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *