Vinhomes Nguyễn Trãi

Cơ sở hạ tầng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Đối với một khu đô thị cao cấp như Vinhomes Smart City thì cơ sở hạ tầng đóng vai trò rất lớn trong việc thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhau nói qua về một số những điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng tại dự án này.

xây dựng hạ tầng Vinhomes Nguyễn Trãi

xây dựng hạ tầng Vinhomes Nguyễn Trãi

Một số điểm nột bật về cơ sở hạ tậng

Là dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại khu vực phía Tây Nam thành phố, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng có sẵn ngay xung quanh như những tuyến đường giao thông huyết mạch  nối liền khu vực phía Đông, phía Tây Nam với nội thành cũng như các tỉnh lân cận. Chính vì thế mà cư dân tương lai của Vinhomes Metropolis có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác nhau mà không gặp phải bất kỳ một trở ngại nào.

Đặc biệt, tại Vinhomes Nguyễn Trãi các bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi cũng như các dịch vụ hiện đại có ngay tại khu vực sính ống như:

  • Hệ thống giáo dục là các trường mầm non song ngữ, hệ thống Vinschool liên cấp 1 2 3 với đội ngũ giáp viên trong vả ngoài nước đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế, chắc chắn đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn nhỏ.
mở bán Vinhomes Nguyễn Trãi

mở bán Vinhomes Nguyễn Trãi

  • Hệ thống y tế: Phòng khám – bệnh viện quố tế đa khoa Vinmec là bệnh viện hàng đầu đạt tiêu chuẩn 5 sao, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Ngoài ra những tiện ích như luyện tập sức khỏe, trung tâm thương mại hay nhà hàng, quán ăn đa dạng chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho cư dân tương lai của Vinhomes Nguyễn Trãi.

 

Thông tin về bài viết: Vinhomes Gallery Giảng Võ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *