Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi – sự lựa chọn vững bền cho tương lai

Là cái tên khá mới trên thị trường bất động sản ở Hà Nội, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hiện nay đang được kỳ vọng sẽ đem đến không gian sống trong lành – đẳng cấp bậc nhất cho cư dân tương lai. Chắc chắn trong tương lai gần, quý khách sẽ có thể được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại dự án tiếp theo như vậy do Vingroup làm chủ đầu tư với những tiện nghi vượt trội và khác biệt so với các dự án trước của Vinhomes.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ tọa lạc tại số 233B – 235 Nguyễn Trãi, hiện nay nhà máy thuốc lá Thăng Long và nhà máy Xà phòng Hà Nội. Đây là một trong những vị trí vàng được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao với vị trí hiếm có và những tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú ở đây.

Từ dự án, quý khách dễ dàng kết nối hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, quý cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông, ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi), dự án còn nằm giữa 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông và 3 tầm nhìn đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – Ngã Tư Sở đối diện với Royal City. Đây là vị trí hàng loạt của đầu tư danh giá trên thị trường mà chỉ có Vinhomes Smart City mới có được.

Chuỗi tiện ích đồng bộ của chung cư Vinhomes cũng là điểm mạnh để thu hút khách hàng. Do nằm trên khu vực trung tâm thành phố nên chung cư được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đồng bộ của khu vực quận Thanh Xuân. Từ những tiện ích thiết yếu như khám chữ bệnh đến giáo dục cho đến dịch vụ mua sắm, giải trí, làm đẹp đều được đáp ứng và phục vụ với chất lượng cao nhất cho cư dân.

Tọa lạc ở vị trí là mảnh đất vàng còn sót lại tại thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nằm đối diện với thành phố hoàng gia Vinhomes Royal, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ của khu đô thị này. Ngoài lợi thế về vị trí, dự án còn mang đến cư dân tương lai không gian sống lý tưởng như các dự án Vinhomes đã mang đến cho quý khách hàng.

Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là cái tên sáng giá cho phong cách sống hiện đại – thông minh. Qúy khách hàng chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể sở hữu không gian sống tuyệt vời bên những tiện ích vô cùng nổi bật ở dự án này. Nhờ những lợi thế nổi bật kể trên mà dự án này đang sở hữu, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cư dân tương lai.

Vinhomes Nguyễn Trãi

(Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi- Ảnh minh họa)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *