tan-hoang-mai

Vinhomes Nguyễn Trãi – sự lựa chọn vàng cho tương lai gia đình bạn

Dự án Vinhomes Smart City đang cho thấy tầm ảnh hưởng không hề nhỏ của mình lên thị trường bất động sản Hà Nội, là dự án mới của VinGroup, Vinhomes Nguyễn Trãi đang cho thấy sự kế thừa của mình với những ưu thế vượt trội hơn hẳn những đàn anh như Royal City, Time City, tuy không có được quy mô đất rộng lớn và những công trình đồ sộ, nhưng Vinhomes Nguyễn Trãi đang cho thấy vị thế đứng đầu của một căn hộ cao cấp mang lại giá trị to lớn cho người mua nhà.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City 

VINHOMES SMART CITY LOẠI BỎ MỌI NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHUNG CƯ CAO CẤP

Những dự án cao cấp tuy được giới thiệu với đầy đủ tiện ích, nhưng thực tế các căn hộ sẽ không có nhiều tiện ích bên cạnh dự án và cơ sở hạ tầng chưa được đồng bộ. Chính vì vậy sẽ có những bất tiện trong sinh hoạt mà nhất là các dự án mà xung quanh chưa được xây dựng hoặc không đầy đủ các hệ thống tiện ích. Nhiều dự án giới thiệu có vị trí đắc địa nhưng lại có vị trí trong ngõ hẻm sâu rất bất tiện. Ở Vinhomes Nguyễn Trãi, quý khách hoàn toàn yên tâm về những dự án hàng đầu của VinGroup luôn có được một vị trí rất đẹp, đều có măt tiền ngoài phố, Vinhomes có đầy đủ những tiện ích hàng đầu mà mọi dự án khác đều khó có thể làm được, đó chính là những tiện ích công cộng như trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, những tiện ích này đều đồng bộ mà đều mang đến giá trị lớn cho khách hàng, kiến tạo cuộc sống trong mơ của họ bằng những giá trị tốt đẹp nhất.

Đối với các chung cư, thời gian đi lại cũng không được thoải mái. Nhất là đối với những ai có công việc đi công tác đêm hay sáng sớm thì đó cũng là một trong những vấn đề nhức nhối. Khi ở căn hộ chung cư thì sẽ phải chịu chi phí phát sinh tại dự án, phải phụ thuộc việc gửi xe chật chội hoặc việc xước xe cộ sẽ xảy ra hay việc xe phải để ngoài trời mưa gió. Đó là những điều mà những cư dân của bất kì căn hộ chung cư nào cũng phải đối mặt, nhất là khi đất nền của Hà Nội ngày càng khan hiếm, các chủ đầu tư mua đất quy mô nhỏ nên những hạ tầng kèm theo bị hạn chế. Riêng ở Vinhomes Smart City, chủ đầu tư cho xây dựng 2 tầng ngầm để gửi xe cho các cư dân ở đây, quy mô rất rộng và phân chia chỗ gửi xe máy và ô tô riêng để tối ưu diện tích mà người dân có thể biết được xe của mình ở đâu khá dễ dàng, chưa kể đến hệ thống giám sát của camera luôn làm việc 24/24 và đội ngũ bảo vệ làm việc rất bài bản, chuyên nghiệp để bảo vệ đồ đạc cho người dân.

CHỦ ĐẦU TƯ VÔ CÙNG UY TÍN CỦA VINHOMES SMART CITY

Có nhiều sự việc rắc rối giữa chủ đầu tư và cư dân khi cư dân dọn về căn hộ ở phát sinh mà chủ đầu tư không nói rõ khiến cho bức xúc của cộng đồng cư dân. Nhiều các cuộc biểu tình của cộng đồng dân cư về chủ đầu tư đã xảy ra khiến cho đây chính là nhược điểm mà căn hộ chung cư đem lại. Đó là thực tế xảy ra ở rất nhiều những chung cư cao cấp hiện nay, chủ đầu tư làm việc thiếu trách nhiệm, bỏ bê dự án, khiến cho cư dân nhiều phen điêu đứng vì bỏ ra số tiền lớn để mua nhà, nhưng nhà chưa thấy, giấy tờ không hợp lệ. VinGroup là một tập đoàn có được sự uy tín hàng đầu trong khu vực với những dự án trước, giấy tờ minh bạch, các công trình thi công đúng thời hạn, khiến cho người dân yên tâm và mong chờ những dự án của VinGroup.

Ở căn hộ thì sẽ phải tuân thủ những quy định của cộng đồng, khi muốn sửa chữa hoặc xây thêm gì trong căn hộ thì cũng chờ được sự cho phép từ phía ban quản lý tòa nhà. Hoặc tại đây sẽ phải chấp nhận sự ồn ào của cả cộng đồng sẽ rất bất tiện cho cuộc sống của quý khách hàng ngày. Ban quản lý của Vinhomes Smart City luôn làm việc theo đúng trách nhiệm của mình, có mặt trong mọi thời gian để giúp đỡ cũng giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của người dân.

Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *