Vinhomes Nguyễn Trãi – Người giàu nên đổ tiền săn dự án BDS nào?

Vinhomes Nguyễn Trãi là tâm điểm chú ý của thị trường trong những ngày đầu năm mới Bính thân 2016 nhờ những thông tin hấp dẫn về dự án dần được hé lộ thu hút nhiều sự chú ý của công chúng và giới đầu tư:

  • Tên dự án: Vinhomes Smart City (Tên gọi khác Vinhomes Nguyễn Trãi)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn BĐS danh tiếng Vingroup
  • Quy mô dự án: dự kiến 11ha
  • Tổ hợp khu đô thị gồm: Chung cư cao tầng – TTTM – Văn phòng
Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Ảnh 3

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City – Ảnh 3

Nắm bắt được những thông tin cơ bản này, giới đầu tư đã đổ tiền săn căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi ngay từ thời điểm này. Điều gì làm nên sút hút quá lớn đối với một dự án còn chưa chính thức được ra mắt như vậy?

Cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có

Nền kinh tế thế giới có nhiều chuyển biến khó đoán trong 2 năm trở lại đây, đầu tư vào thị trường chứng khoán không phải lựa chọn của đại đa số cộng đồng bởi nó tìm ẩn nhiều rủi ro, nếu bạn không am hiểu về chứng khoán về quy luật thị trường thì không nên dấn thân vào thì trường này. Hiện tại, giá vàng và giá dầu mỏ đang có chiều hướng giảm xuống ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế thế giới. Do vậy, nhà đầu tư thông minh luôn cân nhắc trước khi lựa chọn phương án đầu tư thông minh luôn cân đối giữa chi phí – hiệu quả – chi phí cơ hội.

Căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi

Trong bối cảnh thị trường BĐS trong nước có nhiều khởi sắc, đầu tư vào các tòa nhà căn hộ – văn phòng ở khu vực trung tâm thành phố lớn có mức lợi nhuận tăng đều từ 6 – 8% mới ra cơ hội kiếm tiền hấp dẫn hơn, không phải mất quá nhiều chi phí bảo dưỡng. Đó là một trong số ít các nguyên nhân dẫn tới tình trạng người giàu đổ tiền đầu tư mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi như hiện nay

Vị trí đắc địa hiếm có

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được triển khai tại địa chỉ số 233b – 235b đường Nguyễn Trãi (đối diện Royal City) – khu vực được đánh giá là có vị trí chiến lược quan trọng của quận Thanh Xuân. Nơi đây là điểm kết nối giao thông đặc biệt quan trọng giữa 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là quận Cầu Giấy – Từ Liềm – Hà Đông, tập trung nhiều khu dân cư kiểu mới, tòa nhà văn phòng – tụ điểm văn hóa – thể thao trọng điểm của cả nước.

  • Tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch quan trọng: đường Vành Đai 3, tuyến đường sắt trên cao, ngã tư sở, ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi.
  • Xung quanh là khu đô thị sầm uất: trung tâm thương mại Royal City, Siêu thị điện máy, Siêu thị mua sắm Coopmart Hà Đông…
  • Các trường đại học lớn: Đại học khoa học xã hội và nhân văn, học viện An Ninh, Đại học Thủy Lợi, Đại học Kiến Trúc, Học viện Bưu chính – Viễn thông…

Nhìn thấy lợi thế từ vị trí chiến lược quan trọng của khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi, các nhà đầu tư đang chạy đua từng ngày chờ ngày mở bán của dự án “siêu hot” tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *