Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi – khu đô thị trong phân khúc căn hộ cao cấp

Trong 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản (BDS) đã có những chuyển biến rõ rệt theo hướng tích cực. Rất nhiều những sản phẩm BDS được đầu tư và ra đời với nhiều phân khúc khác nhau. Và đặc biệt là trong những tháng cuối năm 2016, trong phân khúc căn hộ, nhà ở cao cấp Vingroup đã cho ra mắt  liên tiếp nhiều dự án lớn sở hữu nhiều ưu điểm và Vinhomes Nguyễn Trãi là 1 trong số những dự án lớn đó.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Ảnh 4

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City – Ảnh 4

Vị trí dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Với vị trí không thể đẹp hơn, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn mua nhà để sống.

 • Được quy hoạch trên khu đất rộng gần 11 héc ta số 233 – 235 Nguyễn Trãi phường Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội: Là một trong những con đường lớn khu vực phía Tây với hạ tầng giao thông hiện đại
 • Tiếp giáp với ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển:  là cầu nối 3 quận sầm uất của khu vực Hà Nội ( Hà Đông – Ba Đình – Từ Liêm )
 • Gần ngã tư Sở ( Láng – Trường Chinh – Tây Sơn – Nguyễn Trãi ): là ngã tư lớn nhất khu vực phía Tây kết nối khu vực lân cận với trung tâm thành phố
 • Đối diện Royal City: khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam sẽ cùng Vinhomes Nguyễn Trãi đưa nơi đây trở thành trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị mới của Thủ Đô
 • Gần các công trình lớn, các trường đại học lớn của cả nước: ĐH Văn Hóa, ĐH Thủy Lợi, ĐH KHXHNV, ĐH KHTN…

Thiết kế căn hộ trong dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế căn hộ hiện đại, sang trọng cũng là điều mà bất kì nhà đầu tư hay khách mua nhà nào cũng quan tâm tới. Với sự tư vấn của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới các căn hộ của dự án dự kiến sẽ được thiết kế mở theo phong cách hoàng gia Châu Âu lấy ánh sáng và gió từ tự nhiên cùng thiết bị nội thất hiện đại nhất tạo nên sự hài hòa cho không gian sống. Mặt bằng Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được quy hoạch với 8 toàn căn hộ và 1 toàn văn phòng hạng A cùng với đó là không gian xanh nối tiếp nhau cùng những công trình tiện ích khác.

Thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Ảnh 2

Thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City – Ảnh 2

Tiện ích đa dạng trong Vinhomes Cao Xà Lá

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế hài hòa hợp lý mà Vinhomes Nguyễn Trãi còn có hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao quốc tế, tiêu biểu như:

 • Trung tâm thương mại
 • Bể bơi 4 mùa
 • Khu thể thao người lớn
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Trường học liên cấp quốc tế
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *