Vinhomes Nguyễn Trãi

Ưu thế lớn của Vinhomes Nguyễn Trãi trong đầu tư cũng như sinh sống

Hiện nay, sự phát triển kinh tế kéo theo sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị đồng nghĩa với việc tốc độ dày đặc hóa bê tông cũng tăng nhanh khiến không gian xanh ngày một ít, điều này càng rõ ràng hơn đối với các thành phố lớn và đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Những năm gần đây, mật độ dân số bình quân tại Hà nội lên tới 260người/1km2, cao gấp hơn 6 lần so với tiêu chuẩn. Không khí bị ô nhiễm, thiếu không gian xanh, giao thông ùn tắc … đang là những vấn đề lớn nhất hiện nay.

Trong tình hình thực tại đó, với tầm nhìn rộng lớn, tiềm lực kinh tế lớn mạnh cùng kinh nghiệm, thương hiệu của mình Vingroup đã và đang tập trung đầu tư và phát triển liên tiếp những khu đô thị xanh và mới đây nhất là chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Từng thành công với rất nhiều dự án tương tự như: Royal City, Times City, Vinhomes Riverside… chắc chắn dự án này hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho thị trường nhà đất Hà Nội.

Với rất nhiều những ưu thế, Vinhomes Nguyễn Trãi khiến cho nhiều nhà đầu tư bị thuyết phục trước những lợi ích thu được từ dự án.

Ưu thế đầu tiên đó là vị trí: Nằm trên khu đất rộng 11 héc ta tại số 233B, 233- 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây có thể nói là một trong số rất ít những khu đất “vàng” còn sót lại giữa thủ đô bởi hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, nằm trên trục đường chính kết nối khu vực nội thành với các quận mới đang phát triển khác, nằm gần nhiều trường đại học lớn hay những công trình dịch vụ tiện ích lớn của khu vực phía Tây thành phố, đối diện với khu đô thị Royal City… Có thể nói nơi đây đã trở thành trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị mới của khu vực phía Tây cũng như của Hà Nội.

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại là ưu thế tiếp theo của Vinhomes Nguyễn Trãi: Như các bạn đã biết, Vingroup là tập đoàn kinh tế cũng như BDS hàng đầu Việt Nam với rất nhiều sản phẩm thành công đặc biệt là Royal City và Times City. Vinhomes Nguyễn Trãi sắp tới đây không chỉ tiếp nối những thành công đó mà mỗi căn hộ còn được thiết kế theo hướng mở lấy tối đa gió, ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống trang thiết bị nội thất hiện đại, thông minh nhất.

Tiện ích khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi

Tiện ích khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi

Ưu điểm cuối cùng của Vinhomes Nguyễn Trãi đó là hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng và đẳng cấp: là một dự án của Vingroup thế nên tất cả những thương hiệu về dịch vụ tiện ích mà Vingroup đã và đang phát triển đều sẽ có trong Vinhomes Nguyễn Trãi trong đó có những tiện ích nổi bật như:

  • Vincom – Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp
  • Vinmec – Hệ thống Y tế: bệnh viện đa khoa quốc tế
  • Vinschool – Hệ thống giáo dục: trường học liên cấp quốc tế
  • Vincommerce – Hệ thống kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, VinDS…
  • Almaz – Trung tâm ẩm thực và hộ nghị quốc tế

Ngoài những dịch vụ tiện ích công trình trên theo thông tin, Vingroup còn phát triển hệ thống không gian xanh trên khoảng 70% diện tích của dự án để Vinhomes Nguyễn Trãi thực sự trở thành một khu đô thị “xanh” đúng như Vingroup hướng đến.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *