Tiềm năng trong tương lai của dự án Ocean Gate Nha Trang

Thị trường BDS nghỉ dưỡng Nha Trang, hoàn hảo là thị trường căn hộ khách sạn ngày càng trở nên sôi động với hàng loạt siêu dự án chính thức chào sân. Nhưng, theo chia sẻ của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư kỳ cựu, Mặc dù vậy nguồn cung vẫn chưa phục vụ được nguồn cầu khi mà lượng khách tại và ngoài nước đến với biển xinh đẹp tăng nhanh qua những năm. Vì lẽ như thế, cũng dễ hiểu ở sao khi Dự án Ocean Gate  chính thức ra mắt, Phân khúc đã ngay lập tức dậỵ sóng.Đồng thời, đại diện chủ đầu tư cũng chia sẽ: dự định sẽ có TĐ quản lý khách sạn đông đảo, hàng đầu và kinh nghiệm quản lý và vận hành chung cư. Như vậy, nhà đầu tư và khách hàng có thể hoàn ty sóng.

>>> xem thêm dự án khác : chung cư the emerald mỹ đình

Sở hữu vị trí kim cương có 1 không hai trên mặt đường Hoàng Hoa Thám với thiết kế độc đáo, 100% căn hộ hướng biển, Ocean Gate đang thu hút sự chú ý đặc biệt của những nhà đầu tư thức thời và am hiểu Phân khúc bậc nhất. Tọa lạc trong số8 Hoàng Hoa Thám,phường Vạn Thạnh,TP biển xinh đẹp – tuyến đường du lịch sôi động nhất thành thị biển xinh đẹp, Ocean Gate còn sở hữu thêm sở hữu 2 mặt tiền đông đảo của thành thị Nha Trang, toa lạc ngay trong ngã tư hai tuyến phố đông đảo Yersin và Hoàng Hoa Thám (rộng đến 20m), có lợi thế nổi bật về không gian rộng và thoáng. Ocean Gate cũng thừa hưởng không gian xanh trong sạch khi nằm giáp cạnh sân vận động 19/8 đã được quy hoạch thành công viên cây xanh, khu dịch vụ và bãi đỗ xe tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Theo thông tin từ chủ đầu tư,tổng thầu của Ocean Gate Nha Trang chính là – thành viên của ông ty CP đầu tư và nâng cấp Vân Phong và công ty cổ phần triển khai và nâng cấp Du lịch Khánh Hòa, các kiến trúc sư kiến trúc và cảnh quan là Baumschlager Eberle Việt Nam…Hiện ở, theo đúng tốc độ cam kết với khách hàng, dự án đã hoàn thành phần móng cọc, chuẩn bị đóng nắp hầm và cuối tháng 7. dự kiến, trung tâm thương mại Ocean Gate sẽ chính thức khai trương vào quý 1/2018, tổng thể chung cư sẽ hoàn thành và đi vào vận hành tại quý 4/2018.

Song song, đại diện CĐT cũng chia sẽ: dự kiến sẽ có Tập đoàn quản lý khách sạn lớn, danh tiếng và kinh nghiệm quản lý và vận hành dự án. Như vậy, chủ đầu tư và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền ở 1 chung cư khả năng như Ocean Gate .

Theo thống kê đánh giá của Savills, hiện nay nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn không đủ để đáp ứng đủ lượng cầu. Tại khi đó, theo dự đoán đến năm 2020, lương khách đến với Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt lên tới 7.2 triệu lượt khách. Khi như thế, Nha Trang sẽ cần có một nguồn cung rất lớn về số lượng căn hộ khách sạn. song song, sân bay quốc tế Cam Ranh tiếp tục được mở rộng và nâng cấp dự kiến sẽ là nhân tố trọng điểm góp phần đẩy giá những căn hộ nghỉ dưỡng như Ocean Gate lên cao ở thời kì tới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *