Thông tin tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Tập đoàn Vingroup – tiền thân là tập đoàn Technocom, được thành lập năm 1993 tại Ukraina hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina khi luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina trong những năm đầu thế kỷ 21. Năm 2000, Technocom – Tập đoàn Vingroup trở về Việt Nam mang theo ước muốn xây dựng và phát triển đất nước ngày một giàu mạnh hơn.

(Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi- Ảnh minh họa)

(Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi- Ảnh minh họa)

Khi mới về nước Technocom – Vingroup tách ra làm hai lĩnh vực chính là du lịch và bất động sản (BDS) với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom. Với tầm nhìn tốt cùng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu BDS hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – văn phòng – căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu hướng khu đô thị thông minh – sinh thái hạng sang ở Việt Nam. Cùng với đó, Vinpearl cũng là đầu tàu trong lĩnh vực Du lịch của đất nước sở hữu chuỗi Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, sân golf… đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao.

Tháng 1/2012, công ty CP Vincom và công ty CP Vinpearl đã có quyết định gộp lại, chính thức hoạt động dưới mô hình một Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup. Vẫn dựa trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp cùng tầm nhìn rộng lớn không chỉ có Vincom và Vinpearl cho đến nay Vingroup đã phát triển thêm rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như:

  • Vinhomes (Hệ thống căn hộ – biệt thự đẳng cấp)
  • Vinpearl Land (Hệ thống vui chơi giải trí)
  • Vinmec (Hệ thống Y tế)
  • Vinschool (Hệ thống giáo dục)
  • VinCommerce (Hệ thống kinh doanh – bán lẻ: VinMart, Vinpro, ađâyrồi!, VinDS…)
  • VinEco (Hệ thống phát triển nông nghiệp)
  • Almaz (Hệ thống trung tâm ẩm thực và hội nghị Quốc tế)
Quảng trường Vinhomes

Quảng trường Vinhomes

Luôn mong muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, ở bất kỳ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ được vị thế tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, cập nhật và áp dụng những thành quả mới nhất từ bạn bè quốc tế. Và đặc biệt trong lĩnh vực BDS Vingroup đã giành được rất nhiều giải thưởng quốc tế danh giá cho các khu đô thị mà mình đã phát triển như: “Best Developer – chủ đầu tư tốt nhất”, “Best villa Development – dự án có biệt thự tốt nhất”, “Best Condo Development – dự án có căn hộ tốt nhất”…

Luôn nỗ lực và không ngừng phát triển luôn hướng đến lợi ích khách hàng là phương châm của Vingroup khi đầu tư hay quản lý bất kỳ một sản phẩm – tiện ích nào, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *