Thời điểm nào thực sự hợp lý khi quyết định mua Vinhomes Nguyễn Trãi

Được bắt đầu khởi công xây dựng từ những tháng cuối năm 2016 trên khu đất Cao Xà Lá có truyền thống lịch sử lâu đời, Vinhomes Nguyễn Trãi được dự báo sẽ tạo nên một cơn cuồng phong lớn trên thị trường bất động sản Thủ đô. Nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng hiện đang cố gắng tìm kiếm những cơ hội đầu tư vàng trong dự án này, làm sao để có thể chọn mua những căn hộ ưng ý nhất vào “đúng thời điểm”.

Vậy “đúng thời điểm” ở đây được hiểu thế nào ?

Có thể quý khách hàng đã hiểu rất rõ rằng bất kỳ một dự án nào mang thương hiệu Vinhomes cũng có những thời điểm tạo nên một cơn sốt với lượng giao dịch cực khủng cùng tốc độ bán hàng cực nhanh. Sở dĩ như vậy là do uy tín, cũng như tiềm lực của chủ đầu tư cùng với các chiến lược marketing cực tốt của Vingroup. Đối với mỗi dự án trước khi ra hàng, quý khách hàng sẽ đều được cung cấp các thông tin cụ thể về thiết kế, giá bán, tiến độ thanh toán cùng với những chính sách ưu đãi khách hàng khủng nhất.

Vinhomes Nguyễn Trãi - Ảnh minh họa

Vinhomes Nguyễn Trãi – Ảnh minh họa

Giống như tất cả những dự án bất động sản khác đã triển khai trên thị trường, thì tại thời điểm ra hàng được dự báo Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có giá bán thấp nhất và cũng mang lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn căn hộ nhất. Trong các đợt ra tiếp theo, thì giá bán căn hộ thường sẽ tăng lên theo tiến độ thi công và mặc dù dự này có thể có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn tuy nhiên quý khách hàng sẽ không còn nhiều sự lựa chọn vì các căn đẹp hầu như đã hết.

Hơn nữa, dự án cũng sẽ nhận được rất nhiều sự ưu đãi từ ngân hàng, vì vậy mà lượng giao dịch tại dự án này sẽ luôn cao. Quý khách hàng mua hàng càng sớm thì càng sẽ được hưởng thời gian lãi suất thấp lâu hơn. Chính sách bán hàng này đặc biệt phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng kinh doanh buôn bán, cần một vòng quay vốn liên tục.

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sau khi chính thức ra mắt hứa hẹn sẽ làm nên sự sôi động bậc nhất trên thị trường bất động sản, nhằm mục đích cung cấp một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân Thủ đô.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *