Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế căn hộ đa dạng tại Vinhomes Cao Xà Lá

Sở hữu số lượng căn hộ đa dạng cùng tiện ích phong phú đa chức năng chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi thực sự là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn sở hữu để ở cũng như đầu tư thu lợi nhuận.

Căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ 3-4 phòng ngủ cho gia đình mẫu hệ

Đứng trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, chính sách mở cửa cũng khiến cho các nền văn hóa trong khu vực du nhập vào nước ta khá nhiều. Tuy nhiên người Á Đông chúng ta với tiêu chí hội nhập nhưng không hòa nhập vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống . Từ xưa đến nay người việt vẫn có truyền thống trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ và phải chăm sóc cho thế hệ tương lai, chính vì thế trong nhiều gia đình người Việt vẫn giữ nét đẹp ấy với nhiều thế hệ cùng sinh sống trong cùng một mái nhà.

Xuất phát từ những nét đẹp truyền thống tại Vinhomes Nguyễn Trãi các căn hộ 3-4 phòng ngủ nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Nếu như nhà mặt phố mỗi phòng ở một tầng nên không gian bị tách biệt nên các thành viên trong gia đình sẽ bị thiếu đi sự gắn kết thì tại những căn hộ chung cư các phòng đều nằm trên một mặt bằng nên việc giao lưu kết nối gắn chặt tình cảm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Căn hộ 2-3 phòng ngủ cho gia đình trẻ năng động

Không chỉ hướng đến những gia đình đa thế hệ những căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích vừa phải đảm bảo không gian sinh hoạt cho các gia đình trẻ, gia đình 2 thế hệ. Với đối tượng khách hàng này khả năng tài chính vẫn còn hạn chế nên chủ đầu tư cũng luôn có những chính sách hỗ trợ từ phía ngân hàng.

Thiết kế phòng ngủ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Ảnh 1

Thiết kế phòng ngủ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City – Ảnh 1

Như chúng ta đã biết lợi thế từ các dự án của Vinhomes đó là hệ thống tiện ích hoàn hảo với những thương hiệu như Vinmart, Vincom, VinDS, Vinmec, Vinschool áp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày của cư dân. Cùng với đó hệ thống khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa và những tiện ích ngoài trời cũng được Vinhomes quan tâm đầu tư chiếm phần lớn diện tích không gian tạo thành một quần thể thống nhất

Với những thiết kế phong phú đa dạng phù hợp mọi đối tượng khách hàng cùng hệ thống tiện ích nội khu không gian hoàn hảo Vingroup ngày càng tiến gần hơn với nhu cầu của khách hàng tạo sự tin tưởng vững chắc góp phần hình thành nên thương hiệu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *