Thanh Xuân – Điểm đến của những dự án BDS cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà quận Thanh Xuân trong những năm gần đây liên tục mọc lên những khu đô thị cao cấp. Là quận thuộc khu vực phía Tây thành phố, nơi giao thoa của các trục giao thông chính, sở hữu cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ, dân cư trí thức cao… chính là lý do khiến Thanh Xuân thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản ( BDS ).

Trong xu thế đô thị hóa ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân tại thủ đô Hà Nội. Khi mà các quận nội thành gần như không còn “đất” cho các dự án cao tầng như vậy thì quận Thanh Xuân lại “nắm” được lợi thế ấy bởi vẫn còn rất nhiều diện tích đất chưa được quy hoạch. Không chỉ vậy quận Thanh Xuân còn nằm trong quy hoạch trung tâm văn hóa- kinh tế – chính trị mới của UBND thành phố Hà Nội. chính vì vậy, các dự án khu đô thị cao cấp liên tiếp được quy hoạch trên địa phận quận Thanh Xuân, có thể điểm tên một vài dự án tiêu biểu như: Vinhomes Nguyễn Trãi, Sun Grand City, Vinhomes Skylake, Gold Season, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, D’capital…

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City

Rất nhiều dự án chung cư cao cấp được đầu tư trong đó có những dự án chỉ “mang tên” là dự án cao cấp mà quên mất những gì mà một khu đô thị cao cấp cần có, nhưng cũng có những dự án cho thấy tình hình bán hàng rất khả quan nhờ lợi thế về vị trí cũng như chất lượng, tiến độ và uy tín chủ đầu tư, có thể thể kể đến đó là Vinhomes Nguyễn Trãi của tập đoàn Vingroup nằm trên số 233B, 233 – 235 đường Nguyễn Trãi. Nằm trên trục đường chính của khu vực phía Tây, nằm trên nút giao lớn Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi dự án sở hữu vị trí có thể nói là không thể chê được.

Không những vậy uy tín từ chủ đầu tư Vingroup cũng là sức hút cho dự án này. Với thương hiệu Vinhomes ( Hệ thống căn hộ và biệt thự đẳng cấp ) đã đem đến sự an tâm cho khách hàng khi quyết định chọn mua nhà tại Vinhomes Nguyễn Trãi. Mỗi căn hộ đều mang những nét riêng của tập đoàn Vingroup cũng như thương hiệu Vinhomes, luôn đi đầu về công nghệ trong nội thất nhà ở. Còn về tiến độ xây dựng chắc cũng không cần phải bàn khi mà phương châm của Vingroup là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng thời gian.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Ảnh 4

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City – Ảnh 4

Khi sống tại các dự án của Vingroup khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả những thương hiệu tiện ích mà Vingroup đã và đang xây dựng và Vinhomes Nguyễn Trãi cũng k phải ngoại lệ, có thể kể đến như:

  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
  • Trường học đa cấp Vinschool
  • Hệ thống kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, VinDs, Ađâyrồi!…
  • Khu vui chơi giải trí trẻ em
  • Khu thể thao người lớn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *