Thám tử Tâm Gia chuyên cung cấp dịch vụ theo dõi điều tra

Thám tử Tâm Gia mang lại cho bạn những thông tin chất lượng nhất và an toàn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao, nhanh nhẹn trong mọi tình huống. Nên sẽ cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất có thể. Hãy đến với công ty chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất nhé!

1.  Cung cấp thông tin cho Thám tử Tâm Gia

Các thông tin quý khách hàng nên cung cấp khi liên hệ với thám tử Thành Đạt:

– Đối tượng cần theo dõi, điều tra: ngành nghề, địa vị, phương tiện đi lại, các địa chỉ đối tượng thường lưu tới,… ảnh hưởng đến mức chi phí thám tử.

– Địa bàn cần theo dõi điều tra: thông thường trên các thành phố lớn các thám tử dễ điều tra hơn ở các vùng nông thôn do vậy chi phí nên phí sẽ thấp hơn.

– Thời điểm điều tra trong ngày: tùy vào từng công việc có những thời điểm điều tra là thuận lợi và ngược lại .

– Yêu cầu của khách hàng về tiến độ công việc: nhiều trường hợp khách yêu cầu có thông tin sớm, đồng nghĩa công ty phải cho tăng thêm nhân viên để đảm bảo tiến độ khách yêu cầu. Do đó chi phí thuê thám tử có thể sẽ tăng lên.

Dịch vụ Thám tử Tâm Gia

Thám tử Tâm Gia là công ty thám tử lâu đời uy tín tại Việt Nam được rất nhiều kênh truyền thông trong nước đưa tin. Chúng tôi với tiêu chí chung là chi phí giá thuê thám tử  phải phù hợp, hợp lý vừa hoàn thành tốt công việc cũng vừa với khả năng chi trả của khách hàng

2.  Thám tử Tâm Gia theo dõi giám sát

–         Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, theo dõi ngoại tình, tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác định tiền hôn nhân, xác định các vụ việc liên quan đến chuyện gia đình, giám sát trẻ nhỏ, giám sát trẻ vị thành niên, giám sát người già đãng trí.. tại địa bàn hà nội có chi phí trung bình từ 1tr đến 1,5tr/ngày/12h. Chi phí theo ngày sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng và từng vụ việc để có một bảng giá chi tiết và hợp lý.

–         Với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo ngày sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn hẳn với các vụ việc thám tử thuê theo tuần, tháng, thời gian cố định… nếu thuê thám tử tư theo tuần tại khu vực hà nội có giá khoảng 7tr/tuần. Với các khách hàng yêu cầu làm việc thời gian dài, nhiều hơn 12h/ngày thì chi phí sẽ tùy theo từng khoảng thời gian yêu cầu mà văn phòng Thám tử Tâm Gia Hà Nội sẽ đưa ra con số cụ thể khi chao đổi trực tiếp với khách hàng.

Thám tử Tâm Gia

–         Các vụ việc liên quan đến giám sát ngoại tình tại các khu vực lân cận hà nội có bán kính cách trung tâm Hà Nội từ 30km trở lên đến dưới 100km có chi phí khoảng 10tr/7ngày làm việc/12h trong ngày.

Chi phí đó đã bao gồm chi phí lưu trú, chi phí ngoại tỉnh, nhưng chưa bao gồm chi phí phát sinh ngoài như đối tượng đi khỏi khu vực cư trú nhiều hơn 30km, đối tượng đi công tác, tham quan, đi các phương tiện khác mà chưa có sự báo trước như máy bay, tàu hỏa, xe taxi… những phát sinh có thêm sẽ tùy trường hợp cần thiết để khách hàng và bên dịch vụ Thám tử Tâm GiaHà Nội có thể tiến hành công việc sao cho hợp lý và thuận lợi nhất cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *