Vinhomes Nghệ An

Tận hưởng sự sang trọng trong Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

Từ tháng 06/2016, dự án Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên của Tân Hoàng Minh đã chủ đạo thức gắn tên Vinhomes. Đây Đây sẽ là kết quả của thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa TĐ lớn Vingroup và chủ thầu Tân Hoàng Minh.

D PALAIS DE LOUIS – dự án NHÀ DÀNH CHO những “VỊ VUA”

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên nằm trong số 6 đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây Đây sẽ là Loại hình dự án cao cấp tọa lạc ở chuỗi thương hiệu “Kiệt tác vượt thời gian” mà đơn vị đầu tư Tân Hoàng Minh đang xây dựng.

Theo kiến trúc, Vinhomes D Palais Louis được triển khai trên tiết diện liền kề 5000m2, chiều cao tòa tháp là 120m (tính từ cốt nền vỉa hè). Tháp căn hộ chung cư có 27 tầng và 4 tầng hầm để xe đáp ứng cư dân.

D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên Đây sẽ là 1 tại số những khu đô thị nhà hạng sang đắt giá nhất đô thị Thủ đô Ngày nay. Toàn bộ dự án được thiết kế theo phong cách thiết kế Hoàng gia Châu Âu cổ xưa. Mặt ngoài của tòa tháp và mặt trong giếng trời đều được ốp phủ đá cẩm thạch để duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu.

Vinhomes D Palais Louis chỉ cung cấp khoảng hơn 240 nhà với tiết diện từ 120 – 260m2 và 2 căn siêu sang. Tất cả các nhà đều thiết kế rất tinh tế và sử dụng các loại nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu hàng đầu thế giới: SieGold, Bamax, Longhi… Từng chi tiết của căn hộ đều được chăm chút. Thậm chí công tắc điện cũng được mạ vàng bằng công nghệ quỳ vàng thủ công. vì vậy, nhà Vinhomes D’Palais de Louis không chỉ là địa điểm an cư mà còn là vị trí những “vị vua” thưởng thức những chất lượng nghệ thuật đỉnh cao ngay ở ngôi nhà mình.

D PALAIS DE LOUIS – THÊM một SỰ BẢO TRỢ ĐỂ THÀNH CÔNG

Tháng 06/2016, biển ngoài của chung cư D Palais De Louis đã chính thức bổ sung thêm thương hiệu “Vinhomes”. Đây Đây sẽ là kết quả của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup.

Theo này, Tập đoàn lớn Chủ đầu tư Vingroup sẽ chủ yếu thức nâng cấp thành đối tác tham dự vào các hoạt động đầu cơ, quy hoạch, buôn bán và cả quản lý 1 loạt các dự án của doanh nghiệp Tân Hoàng Minh trên cả nước, tại đó có Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Ngoài Vinhomes D’Palais de Louis, hai đơn vị đầu tư đã cùng hợp tác tăng trưởng 1 số công trình lớn khác tại Thủ đô như: Trung tâm triển lãm trong Giảng Võ ( Đống Đa, Hà Nội) hoặc chung cư D’ Capital (Trần Duy Hưng, Cầu Giấy).

hiện nay, các công đoạn thi công cuối cùng đang được TĐ đẩy nhanh để có thể bàn giao những căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đến tay giới đầu tư vào đúng quý II năm 2017.

>> Xem thêm  : chung cư the k park có điểm gì nổi bật

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *