Sun Premier Village Kem Beach Resort nơi mang lại những tiện ích bất ngờ

Tiếp theo là Sun Group với số vốn đăng ký 8.627 Tỷ đồng bao gồm các dự án Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa,Sun Premier Village Kem Beach Resort, The Sebel, dự án cáp treo dài nhất thế giới và quần thể Khu vui chơi vui chơi biển Hòn Thơm…

Sau Vingroup, sự xuất hiện của Sun Group với hàng loạt các siêu dự án “khủng”, được các chuyên giá đánh giá, đang góp phần vẽ thêm những mảng màu tươi sáng cho bức tranh đầu tư ở Phú Quốc.

Thiên tuyến đường nghỉ dưỡng tương lai của địa phương tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Là thương hiệu đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí, Sun Group đã để lại dấu ấn với hàng loạt các công trình được thế giới vinh danh như InterContinental Đà Nẵng Sun Penninsula Resort- “Khu nghỉ dưỡng sang chảnh bậc nhất thế giới” do World Travel Awards trao tặng năm 2014,Premier Village Đà Nẵng Resort được ví như “Tuyệt tác bên bãi biển đẹp nhất hành tinh”, Bà Nà Hills nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới…

Đặc biệt quan trọng, tất cả các siêu dự án khách sạn, nghỉ dưỡng của Sun Group tại Đảo Ngọc đều được quản lý bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như Accor Hotels với các thương hiệu như The Sebel, hay JW.Mariott với thương hiệu hạng sang Ritz-Carlton…sẽ ghi danh Phú Quốc vào bản đồ nghỉ dưỡng tiên tiến thế giới.

Trải dài danh sách các “đại gia” đầu tư cho đảo Ngọc còn là Milton (số vốn 5.000 Tỷ đồng), LDG (4.600 Tỷ đồng), BIM Group, CEO Group…

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng Ban Quản lý Đầu tư hoạt động đảo Phú Quốc, tính đến tháng 9/2015 đã sở hữu 202 công trình được cấp phép tại đây với tổng mức đầu tư 144.190 Tỷ đồng. Trong đó sở hữu 21 công trình đã vận hành và 13 dự án đang triển khai thiết kế với diện tích 553ha. Hiện Phú Quốc sở hữu 20 dự án đầu tư vốn FDI.

Theo đánh giá từ CBRE, Phú Quốc là một trong những thị trường du lịch có tiềm năng vận hành hiện đại hiện nay. Quỹ đất dồi dào, bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Việt Nam, khí hậu ấm áp quanh năm và hầu như không bao giờ sở hữu bão, nơi đây đặc trưng thích hợp với vận hành khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và các sản phẩm liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng khác như casino, du lịch chữa bệnh hay vui chơi. Thậm chí, nhiều tạp chí, kênh truyền hình uy tín nước ngoài đã xếp Phú Quốc vào danh mục 15 điểm du lịch tiềm năng nhất thế giới.

Lý giải vì sao nhiều nhà đầu cơ lớn đang tập trung Sun Premier Village Kem Beach Resort

Theo dự tính tới cuối năm 2015, top 5 nhà đầu cơ lớn tại Phú Quốc sẽ đóng góp cho Đảo Ngọc thêm 700 phòng khách sạn 5 sao, năm 2016 sẽ có thêm 2.758 Phòng và đến năm 2020 khi các công trình hoàn thành và đi vào phát triển, nơi đây sẽ sở hữu khoảng 7.370 Phòng khách sạn quy đổi. Dự tính, tới năm 2020 nơi đây sẽ trở thành vùng miền sở hữu số lượng phòng khách sạn tiên tiến lớn nhất cả nước với khả năng tiếp đón từ 2,1- 2,4 triệu khách du lịch mỗi năm.

Sự xuất hiện của các nhà đầu tư lớn đã đưa Phú Quốc, với vẻ đẹp tự nhiên sẵn sở hữu được “gọt giũa” thành viên ngọc ngày càng lấp lánh. Theo Tổng cục du lịch, nếu như năm 2013 lượng khách đến Phú Quốc khoảng 400.000 Người thì tới năm 2014, lượng khách đến Phú Quốc là 600.000 Người và chỉ trong 9 tháng đầu năm nay đã có 1,2 triệu khách tới đây. Các chuyên gia dự đoán, dòng khách này sẽ tiếp tục tăng với tốc độ chóng mặt, quan trọng nhất là khi những siêu dự án tạo điểm nhấn cho du lịch Phú Quốc đi vào vận hành.

đặc trưng, với đề án phát triển đảo Phú Quốc đến năm 2020 đã được Thủ tướng phê duyệt, Phú Quốc đã sớm được xây dựng để trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ thế giới và là khu dịch vụ thương mại, dịch vụ hiện đại mang tầm khu vực Đông Nam Á. Nhà đầu cơ vào Phú Quốc sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt quan trọng như: miễn thuế VAT cho du khách tại sân bay Phú Quốc, giảm thuế lãi suất doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28% suốt vòng đời dự án, giảm 50% thuế giá trị cá nhân, đặc trưng miễn thị thực cho du khách quốc tế đến Phú Quốc trong vòng 30 ngày…

Với nội lực và sự bứt phá, Đảo Ngọc Phú Quốc đã chuẩn bị đầy đủ tâm thế của sự kiện “Năm du lịch đất nước 2016” do Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch lựa chọn tổ chức tại Kiên Giang và trở thành thiên tuyến đường nghỉ dưỡng mới trong địa phương.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *