Vị trí dự án chung cư Goldlight Complex

Sự lựa chọn thông minh cho chung cư Goldlight Complex

Dự án chung cư Goldlight Complex được thiết kế bởi kiến trúc sư Jame Mary O’Connor nên mang vẻ đẹp hiện đại, đậm phong cách Mỹ.

Ban công rộng, logia được bố trí hợp lý, căn hộ có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, tất cả đều được thiết kế để căn hộ đón ánh sáng, nắng, gió tự nhiên nhiều nhất.
Trục hành lang rộng và bố trí hợp lý giúp không khí lưu thông dễ dàng. Những tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em…sẽ đáp ứng cả nhu cầu về vật chất và tinh thần của cư dân.

Vị trí dự án chung cư Goldlight Complex

 

Vị trí Chung cư Goldlight Complex rất thuận tiện cho việc đi lại làm việc cũng như học tập của cư dân.

Hiện TNR Holdings Việt Nam – nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án đang triển khai nhiều chương trình hỗ trợ để khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại chung cư Goldlight Complex Khuất Duy Tiến.
Đặc biệt, theo các nghiên cứu khoa học, các thế hệ trong gia đình, nếu sống gần nhau, tăng các hoạt động giao tiếp sẽ góp phần xóa nhòa khoảng cách và khiến các thế hệ có thể xích lại gần nhau hơn. Nhờ đó, các thành viên có thể dễ dàng chia sẻ công việc, tài chính, tình yêu, tình cảm với nhau.

Quan trọng hơn, với người Việt, việc truyền dạy, lưu giữ và phát huy những giá trị cốt lõi của gia đình, dòng tộc đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng gia đình thịnh vượng, bền vững từ đời này qua đời khác. Vì vậy, việc các thế hệ lựa chọn sống gần nhau là điều cần thiết để giáo dục trẻ truyền thống gia đình, quy tắc đạo đức,…

Hiểu được nhu cầu này, những chủ đầu tư thức thời đã nhanh tay phát triển những mô hình sản phẩm BĐS phù hợp gia đình lớn với thiết kế ưu việt hơn như: sử dụng công nghệ tường trụ thay vì cột trụ nhằm tối đa hóa công năng sử dụng của các phòng, thiết kế không gian sinh hoạt chung rộng lớn, tích hợp đa dạng tiện ích phục vụ mọi lứa tuổi,..

Đặc biệt, nhiều chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách ưu đãi thiết thực như “mua chung”, “mua nhóm” nhằm hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa mong muốn được sống sum tụ, gần gũi của gia đình Việt.

Là dự án kiểu Mỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, Goldlight Complex Khuất Duy Tiến không chỉ mang đến không gian sống hiện đại, thể hiện sự phồn thịnh, cá tính, thanh lịch…, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách rất thiết thực, nhân văn để các thế hệ trong cùng gia đình vừa có thể gần gũi nhau, vừa đảm bảo yếu tố riêng tư và thỏa mãn những nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân.

Theo đó, cùng với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 20 tháng với giá trị căn hộ chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn, chủ đầu tư dự án còn dành tặng 2%/giá trị căn hộ cho nhóm gia đình, bao gồm: anh chị em, bố mẹ trong gia đình, khi đặt chỗ thành công từ 3 căn hộ trở lên. Áp dụng chính sách này, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tạo nên một gia đình lớn – nơi mà cộng đồng dân cư gắn kết, nhân văn và dân trí đồng đều.

Bên cạnh chính sách ưu đãi thì yếu tố quan trọng khi dự án này được xây dựng là đã có sự nghiên cứu, tìm hiểu về thói quen, phong cách sống của các thế hệ. Chẳng hạn như thang máy sẽ khắc phục được việc người già đi lại khó khăn, nhất là leo cầu thang; các gia đình có trẻ nhỏ thì được thỏa mãn khi có môi trường giáo dục và vui chơi đẳng cấp, hay các bà nội trợ thì không gian nấu nướng thông thoáng, có siêu thị khu mua sắm tiện ích ngay trong khuôn viên chung cư…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *