Vinhomes Nguyễn Trãi

Smarthome – Có gì độc đáo tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Khu đô thị cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi mang đầy tính khoa học, sáng tạo sẽ được xây dựng lên dưới bàn tay của tập đoàn Vingroup – một nhãn hiệu bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, sẽ mang lại một kỹ thuật mới – Smart Home sẽ phổ biến tại Việt Nam.

Chắc hẳn ai ai cũng biết đến kỹ thuật Smart Home, được tích hợp tại những căn hộ của những nước hiện đại nhất trên toàn thế giới và đem lại nhiều thành công to lớn.

Thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Ảnh 2

Thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City – Ảnh 2

Khi xã hội Việt Nam ngày một phát triển và kinh tế không ngừng tăng trưởng , thì nhu cầu của cư dân cũng tăng cao. Với chỉ tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, chủ đầu tư Vingroup đã không ngừng quyết tâm sẽ mang lại những sản phẩm đắt giá, chất lượng, sang trọng nhất, và tất cả sẽ được tích hợp tại siêu phẩm Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với công nghệ chính là Smart Home.

Smart Home là 1 ngôi nhà, 1 căn hộ được trang bị hệ thống tự động, tích hợp ở những trang thiết bị như đèn, nhiệt độ, cửa, rèm, các đồ vật truyền thông đa phương tiện và rất nhiều công cụ khác nhau nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm thời gian dành cho công việc.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Ảnh 4

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City – Ảnh 4

Một trong những ví dụ căn bản nhất của nhà thông minh là một hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và thích hợp với quang cảnh , chẳng hạn như cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối. Hệ thống cũng có thể điều chỉnh rèm cửa theo yêu cầu , kiểm soát nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa cửa tự động, hệ thống phòng ngừa trộm. Trong không gian ngôi nhà còn sở hữu rất nhiều vận dụng thông minh hơn, gồm hệ thống điều khiển tiêu khiển tại gia – loa công suất khác nhau , hệ thống laptop , hệ thống tưới nước… Các chức năng này có thể được thực hiện nhờ các thiết bị trong nhà được kết nối với nhau để hệ thống máy tính trung tâm có thể theo dõi các trạng thái và ra các quyết định điều khiển phù hợp.

Đó chính là Smart Home, khoa học sáng tạo lối kiến trúc đã có mặt tại Vinhomes Nguyễn Trãi. Bạn sẽ được hưởng thụ các giây khắc thư giãn, tha hồ , đáng sống nhất.

Hãy dành tặng gia đình mình món quà sở hữu tên Vinhomes Nguyễn Trãi, 1 không gian thanh bình , một vị trí đắt giá, một thiết kế lối kiến trúc , tiên tiến , sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc bên người thân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *