Say lòng với vẻ đẹp của biển Việt Nam

Tin tức – Biệt thự liền kề Athena fulland

Say lòng với vẻ đẹp mê hồn của biển Việt Nam

Yarka (30 tuổi) cùng bạn nữ mở màn tới Riviera làm công việc một thời gian ngắn sau khi resort được đưa vào vận hành. Anh quản lý đội ngũ 15 hoạt náo viên và chuyên viên chăm chút khách hàng người Nga với cùng một nhiệm vụ: đưa tới mang lại khách hàng cảm giác dễ chịu như sinh sống công ty.

“Khi nhận được lời mời sang nước ta làm công việc, tôi được trình bày nhu cầu công việc bằng hai từ khóa mạch máu nhất: gây được sự chú ý & mến yêu. Tôi không mất quá nhiều thời hạn để gật đầu. Như các đồng nghiệp của tôi nơi xứ lạnh, tôi đã mong ước tới vùng biển nước ta từ lâu and đây là thời cơ để tôi tiến hành niềm mơ ước của chính mình. Các bạn gọi đây là các bước, còn tôi gọi đây chính là cuộc rong chơi tại khu vực mặt trời không bao giờ lặn”, Yarka phân tích và lý giải về Lý Do mình sang nước ta.

Người Nga vốn rất ưa chuộng du ngoạn biển. Nếu tại Ai Cập hoặc Thổ Nhĩ Kỳ, du khách chỉ mất thể tắm biển trong 6 tháng thì du ngoạn biển ở chốn duyên hải Nam Trung Bộ này đc khai thác suốt 12 tháng. Những tour charter giành cho khách Nga cũng mở màn nở rộ từ thời điểm năm 2013. Từ thời điểm đó, từng năm, Riviera đón trung bình 17.500 lượt khách Nga, chiếm phần 70% số khách hàng nghỉ tại resort.

“Khách Nga thường chỉ hướng về mục tiêu nghỉ dưỡng thuần tuý thay vì du ngoạn hưởng thụ văn hóa truyền thống giống như các vương quốc khác. Cùng với visa có hiệu lực trong khoảng 15 ngày, số ngày nghỉ của khách hàng Nga thường tại 10 đêm. Trong thời gian đó, du khách chỉ lưu trú trong resort chứ chưa đi ra phía bên ngoài. Chính vì như thế, họ rất cần phải cung ứng mọi nhu cầu từ ăn sinh sống, mua sắm và chọn lựa tới chơi nhởi ở ngay trong khu nghỉ dưỡng. Khách Nga nghỉ ngơi trên Riviera công ty yếu khi là đối tượng người dùng mái ấm gia đình những thế hệ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *