Rủi ro lớn trong chứng khoán, ngoại tệ – “Đại gia” Việt rủ nhau đầu tư mua nhà

Những sự kiện chính trị lớn trên thế giới cuối năm 2016, điển hình như vụ trúng cử của tổng thống Donald Trump tại Mỹ, đã và đang có ảnh hưởng không nhỏ đến giá vàng, chứng khoán cũng như tỷ giá ngoại tệ, kéo theo sự lo ngại của dân kinh doanh khi đầu tư vào các kênh này. Ở bối cảnh đó, các công trình bất động sản hạng sang như Vinhomes Nguyễn Trãi với sự ổn định và thời cơ tăng trưởng bảo đảm đã khiến nhiều nhà đầu tư “chuyển hướng”.

Chính trị toàn cầu – chuyện không của riêng ai

Thắng lợi lớn của Donald Trump trên đường chạy đua vào Nhà Trắng không còn là câu chuyện của riêng nước Mỹ. Sớm lo ngại các rủi ro dưới chính quyền Donald Trump, giới đầu tư trên toàn thế giới đã “tháo chạy” khỏi chứng khoán, đô la và đổ tiền mua vàng, dẫn tới hiện tượng “Vàng nâng cao sốc, đô la đổ dốc”. Cho dù vàng đang tăng giá, nhiều CĐT Việt vẫn đánh giá đây là một kênh đầu tư đầy mạo hiểm, đòi hỏi những người tham gia vào thị trường này phải thông thuộc , nắm sâu sát các thông tin , diễn biến thị trường thế giới đang xảy ra hàng ngày, thậm chí hàng giờ.

Bất động sản hạng sang – Kênh đầu tư không mới nhưng đảm bảo thời cơ sinh lợi nhuận

Tại bối cảnh bức tranh kinh tế Việt Nam và thế giới đang đón đợi những sắc màu hoàn toàn nổi bật từ các chính sách mới của “siêu cường quốc” toàn cầu, nhiều người Việt đã chuyển hướng sang kênh đầu tư an toàn hơn như BĐS. Sự chuyển hướng này hoàn toàn có cơ sở lúc thị trường bất động sản 2016 có sự khởi sắc rõ rệt với sự triển khai của hàng loạt công trình mới. Tại Thủ đô chỉ tại quý III/2016 thị trường BĐS đỉnh cao đã có 13 công trình chào bán thêm và 10 công trình mở bán mới đã cung cấp gần 6.000 căn hộ cho phân khúc . Điều này khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi choáng ngợp khi mới bước chân vào.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, khi kinh nghiệm đầu tư BĐS chưa có nhiều, người đầu tư nên chọn biện pháp đầu tư an toàn đến từ những tên tuổi hàng đầu , chẳng hạn như những dự án của Vingroup với nhiều sản phẩm danh tiếng Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City…, cư dân sẽ hoàn toàn hài lòng với những thiết kế không gian nguy nga, lộng lẫy; trải nghiệm dịch vụ quản lý , vận hành tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes và hệ sinh thái chủ đầu tư Vingroup như Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị VinMart…

Vinhomes Nguyễn Trãi - Ảnh minh họa

Vinhomes Nguyễn Trãi – Ảnh minh họa

Những khoản đầu tư BĐS thường có giá trị cao hơn nhiều so với việc đầu tư mua vàng hay ngoại tệ nên những chính sách ưu đãi cho khách hàng cũng là 1 điểm mà các nhà đầu tư mới cần lưu ý. Với những dự án chung cư cao cấp của Vinhomes, người dùng có nhu cầu mua nhà sẽ được hưởng hàng loạt những khuyến mại cuốn hút như hỗ trợ vay vốn, lãi suất ưu đãi cho tới ngày nhận thông báo bàn giao nhà…

Năm 2016 sắp khép lại mở ra một năm 2017 với nhiều khởi sắc lớn trong thị trường bất động sản. Hãy cùng theo dõi những biến động kinh tế trong năm 2017, và những quyết định đầu tư mua nhà của các đại gia bất động sản liệu có là sáng suốt …..

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *