Phong thủy theo tín ngưỡng người Châu Á tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Mô hình thành phố xanh, sạch, đẹp thu nhỏ ngay tại trong thành phố đều được nằm tại dự án Vinhomes smart city, nơi đây sẽ tạo nên một chuẩn mực hoàn toàn khác biệt về phong cách sống. Tại đây các căn hộ chung cư không chỉ được thiết kế theo xu hướng hiện đại, an toàn tuyệt đối mà còn thân thiện gần gũi với thiên nhiên mang đến không gian thư thái ngập tràn ánh sáng mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, yên bình nhất. Với thiết kế hiện đại mỗi căn hộ tại đây đều được tối ưu tất cả theo không gian hướng mở tạo nên cuộc sống ngập tràn ánh sáng hòa hợp với thiên nhiên.

Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City

Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City

Phong thủy bậc nhất phù hợp tín ngưỡng của người Châu Á

View của những căn hộ luôn là yếu tố được mọi khách hàng quan tâm, vì thế mà tất cả các phòng khách tại chung cư dự án này đều có hướng view đẹp. Vì là sản phẩm của Vinhomes nên các kiến trúc sư luôn cố gắng để thấu hiểu rằng với mỗi phòng khách mà mang hướng view đẹp đón ánh sáng cùng ánh nắng sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Vì vậy tại mỗi căn hộ các kiến trúc sư đều tận dụng tối đa sao cho các căn hộ đều hướng view đẹp nhất. Cùng với đó xung quanh phòng khách và của ra vào các chậu cây cảnh được bố trí tạo cảnh quan vô cùng đẹp mắt. Đây có thể coi là một trong những điểm nhấn làm nên sức hút của căn hộ.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Ảnh 4

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City – Ảnh 4

Phòng khách hướng phong thủy sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ vậy còn phòng ngủ thì sao? Đối với thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi phòng ngủ cũng được chủ đầu tư quan tâm tỉ mỉ đến từng góc cạnh chi tiết. Phòng ngủ được lựa chọn theo 2 hướng chính đó là hướng Đông và Đông Nam bởi đây là 2 hướng đpẹ nhất để đón được ánh nắng buổi sáng mà vẫn tránh được ánh nắng gay gắt vào buổi chiều. Với hướng phòng ngủ này sẽ mang lại không khí mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông luôn tràn năng lượng đảm bảo sức khỏe cho gia chủ.

Không chỉ có phòng khách hay phòng ngủ hướng phòng bếp luôn là yếu tố cần được chú ý. Theo quan niệm của phong thủy hướng Đông Bắc là hướng phù hợp nhất để đặt bếp tiếp theo là hướng Tây và hướng Nam còn lại các hướng khác đều không phù hợp. Dựa theo quan niệm này phòng bếp tại các căn hộ đều được bố trí sao cho lúc nấu ăn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài nhất góp phần đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *