Phối cảnh tại khu biệt thự Hateco Apollo Xuân Phương

Thời gian mới đây cư dân Hà Nội nói riêng cũng như miền Bắc nói chung buộc phải trải thông qua cơn nắng nóng kỷ lục hơn 40 năm qua. Dù thời gian xảy ra không dài – chỉ chưa đến 1 tuần nhưng sức ảnh hưởng của nó mang lại thì thật đáng sợ. Mọi ảnh hưởng của con người dường như bị ngừng trệ vì cái nắng gay gắt. Theo như báo hiệu của cơ quan khí tượng thủy văn thì từ nay về sau, hàng năm nhiệt độ sẽ tăng trung bình thêm 1 độ/năm, như vậy việc tìm một nơi ở nhiều cây xanh để giảm đi nắng nóng ở thành phố Hà Nội dường như là không dễ. Nhưng giờ đây với Hateco Apollo Xuân Phương bạn hoàn toàn khắc phục được điều này. đặc biệt là khu biệt thự liền kề được bao quanh bởi màu xanh mát của những hàng cây.

 

Nắm bắt được tâm lý nhu cầu một cuộc sống với không khí trong lành, yên tĩnh đa dạng cây xanh giữa trung tâm thành phố của cư dân, Công ty cổ phần đầu cơ hạ tầng & dự án thiết kế HN đã xây dựng nên dự án dự án Hateco 3 và Hateco 5 với quỹ đất rộng gần 20.000m2 ngay giữa khu công viên cây xanh của phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Với sự phát triển và hình thành của các biệt thự liền kề xen kẽ với không gian xanh, tươi mát đem lại cảm giác cho cư dân như được đắm chìm vào không khí mát mẻ. Hateco Xuân Phương đang cố gắng tạo nên những giá trị điểm sáng và ưu tú dành cho người dân Sinh sống tại đây. Một không gian sống tính năng, vẹn toàn cộng với việc được trải nghiệm một hệ thống xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường, khu vực gũi với thiên nhiên là điều mà Hateco.,JSC đã, đang và sẽ làm hài lòng nhà đầu tư.

Vị trí của khu biệt thự Hateco Xuân Phương

Các căn biệt thự, liền kề Hateco được Kiến trúc tạo nên các không gian mở, thoáng mát nhưng hài hòa về bố cục. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, căn hộ bếp trong ngôi biệt thự toàn bộ đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo nên sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đết tất cả các góc cạnh.

sức thu hút này được coi là sự mềm mại, đẳng cấp nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất xác định giá trị và nâng cao thêm đẳng cấp của ngôi căn hộ.

Biệt thự, liền kề Hateco Xuân Phương hội tụ vẹn toàn mọi thuận tiện tiên tiến của một thành thị thu nhỏ với cảnh quan xanh, hồ nước những dự án cấp cao gồm khu vui chơi, công viên trung tâm, khu thể thao như: sân bóng, sân tenis… đảm bảo cho những cư dân trẻ, năng động và tiên tiến một môi trường sống tốt nhất và toàn diện bậc nhất.

Đi theo phong cách Kiến trúc tân cổ điển, liền kề Hateco Xuân Phương được chú trọng đặc biệt qua các chi tiết điêu khắc cho tới từng trang trí nhỏ nhằm mang tới cảm giác yên bình cho người dân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *