Khung cảnh chung cư 777 Giải Phóng

Opal Ocean view- Được đầu cơ cực kỳ tỷ mỷ, quản lí theo chuẩn thế giới

Dự án Opal Ocean View nằm trong top 6 Khu đô thị nền tảng của tỉnh Quảng Nam với quy mô tận dụng đất khoảng hơn 10.000ha trên vùng phía Đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành. Opal Ocean view được kỳ vọng sẽ là Khu đô thị góp phần nâng cấp cuốc sống cư dân và diện mạo vùng ven biển. Một nét đẹp khác biệt hoàn toàn với những bãi biển khác khi lạc đến đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi nét đẹp hoang sơ như trở về cội nguồn, các gì ban sơ top 1.

Opal Ocean View -Quảng Nam là Khu đô thị chiến lược của đơn vị Đất Xanh Miền Bắc ở Nam Hội An – bên cạnh đáng giá quy tụ từng dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư BĐS nhất nước nhà. Đây được đánh giá là bước chuyển mình mạnh mẽ của Đất Xanh Group khi vốn đã quá tín nhiệm tại phân đoạn thị trường căn hộ tại dân sinh, nay lại tiến công vào hạng mục công trình nghỉ dưỡng.Kết quả hình ảnh cho opal ocean view

>>>> Thông tin mới dự án: biệt thự biển bãi khem

Hệ thống nhà hàng đa dạng từng món ăn Âu-Á, dịch vụ Spa cùng phòng tập thể dục tiên tiến , hệ thống sân quần vợt, Bể bơi k nhỏ hiện đại được Kiến trúc nổi bật. Thêm nữa, du khách ghé thăm ở đây còn tham gia các môn thể thao trên biển, đặc biệt là môn trượt sóng, dù bay, chèo thuyền và lặn biển…

tiện lợi của biệt thự Opal Ocean View Hội An

Được đầu cơ cực kỳ tỷ mỷ, quản lí theo chuẩn thế giới, đó là một trong các yếu tố quan trọng khẳng định tới nguồn quý khách nghỉ dưỡng và từng nhà đầu tư. Để đạt được chuẩn 5 sao, không chỉ cần yếu tố tự nhiên mà từng dịch vụ, thuận tiện buộc phải được tăng trưởng đồng bộ và được giám sát khắt khe.

  • Ẩm thực đặc biệt.
  • Khu vui chơi- giải trí.
  • Khách sạn mang đẳng cấp thời thượng cao cấp.
  • Hệ thống hồ bơi trong căn hộ và ngoài trời thiết kế hiện đại.

Ngoài những tiện lợi trên, biệt thự tại Opal Ocean view xây dựng hàng loạt từng dự án nhỏ bao quanh, làm hoàn thiện mô hình cao cấp thời thượng cho khu nghỉ dưỡng cao cấp.

  • Opal Ocean view là thiên đường vui chơi giải trí với vẹn toàn từng hoạt động vui chơi thú vị, xa xỉ ( thủy cung, công viên nước, cối xay gió, đĩa quay siêu tốc,..) giúp giới đầu tư cùng gia đình trải nghiệm các thời khắc vui vẻ nhất.
  • Vinmec bệnh viện 5 sao: là một trong hai hệ thống Y tế nhất nước ta, với tổng số đầu tư lên tới 300 tỷ đồng , hệ thống bệnh viện 5 sao được cung cấp những trang thiết bị y tế hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế quốc tế. Đội ngũ nhân viên đặc biệt sâu trong và ngoài nước chắc chắn an toàn, ưu việt cho người bệnh.

Hội tụ vẹn toàn các yếu tố, mục đích khắt khe nhất về một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao. Dự án Opal Ocean view đem lại cho khách hàng một cảnh quan giải trí, thư giãn xuất sắc. Đem tới sự trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp theo phong thượng lưu

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *