Vinhomes Nguyễn Trãi

OCEAN GATE NHA TRANG MANG ĐẾN NHỮNG GÌ CHO KHÁCH HÀNG

Với tổng số vốn 700 tỷ đồng, Ocean Gate Nha Trang sẽ đem đến cho khách hàng tổ hợp khách sạn 4 sao đẳng cấp tại vị trí tốt tại TP Nha Trang . Dù thông tin chưa được công bố chủ yếu thức, nhưng theo nhận định của nhà đầu tư, đây là Khu đô thị có nhiều điểm đầu tư có khả năng sinh lời tương đối tốt và Số lượng giao dịch cũng khá ổn định khi tăng trưởng trong tương lai.

ĐÔI NÉT VỀ chủ thầu dự án VAN PHONG CORP

VAN PHONG CORP được thành lập ngày 14/10/2004 bởi các thành viên tâm huyết với lĩnh vực xây dựng và đầu tư.

Trong suốt 13 năm quản lý, những gì mà VÂN PHONG đã tạo nên một thương hiệu Bất Động Sản tín nhiệm với một loạt Khu đô thị ưu việt như: Chung Cư cấp cao 07 Hùng Vương, Nha Trang; Resort Bai Ca Ong – Khu kinh tế Vân Phong; TT Dịch vụ Tổng hợp Hòn Gốm; Cactus Cam Ranh Resort & Spa; Mỏ đá Andesit Hố Sâu – Khu tài chính Vân Phong cùng các Khu đô thị nhiều lĩnh vực khác.

>>> Xem thêm Khu đô thị : http://sungroup-baikem.com/

Và với tình hình Hiện nay Việt Nam đã gia nhập TPP, thì Có thể nói đây là cơ hội để khả năng của chủ thầu này được phát huy , và chính Ông VŨ VẲN HẢI Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị , Tổng Giám Đốc VAN PHONG CORP cũng chia sẽ trên Vnexpress rằng :

Trích câu trả lời bài phỏng vấn của Ông Huế : thế mạnh kinh tế giữ vai tò chính. Về thời kỳ này, chúng tôi có thể tự tin. Ngoài việc luôn bố trí tốt nguồn vồn cho dự án, tránh chồng chéo, việc là thành viên của VÂN PHONG cũng đó là điểm tựa để chúng tôi thêm tự tin. VÂN PHONG CORP nhận được sự hổ trợ quá tốt từ phía giới đầu tư và bạn hàng.
Từ bài phỏng vấn trên, có thể xuất hiện, với những gì VÂN PHONG CORP mang lại đó là cả một dự án có sự tín nhiệm, và nguồn tài chính vững mạnh, để khách hàng có thể yên tâm đầu tư

OCEAN GATE NHA TRANG mang đến những gì

Với mong muốn đem đến một điểm nhấn thực sự cho TP Nha Trang, ngoài việc thiêt kế dự án Ocean Gate Nha Trang hài hòa với cảnh vật TP, đem đến cho khách hàng sự thư giãn, cũng như một cuộc sống trải nghiệm ở nhà của cho mình, ngoài việc để tại cũng phải tạo ra một khoản lợi nhuận từ việc cho thuê, là xu thế Ngày nay của quý khách căn hộ, nếu làm được những lý do trên, thì Thật sự dự án Ocean Gate Nha Trang sẽ mang đến cho TP một điểm nhấn mà từ lâu nay nhiều Khu đô thị đang muốn làm được nhưng chưa được thực hiện một cách bài bản.
Ocen Gate Hotel & Residence mang đến cho quý khách hàng có cung cầu ở thật : Một căn hộ ngay thủ đô , cách biển vài bước chân chưa đến 2 phút đi bộ, một không gian sống trong xanh không tấp nập xe cộ, vì khu vực của dự án, lưu lượng xe không đa dạng.

Ocean Gate Nha Trang đem đến cho khách là quý khách hàng : Một thời cơ đầu tư với lợi nhuận ít hàng đầu là 8%/ năm và có thể cao hàng đầu là 15%/năm ( mặt bằng chung cam kết lợi nhuận ở từng condotel Nha Trang, Ngoài ra lợi nhuận vô hình đó là những ngày nghĩ dưỡng cho Gia Đình, bè bạn thì còn gì ý nghĩa hơn

NÊN LÀM GÌ ĐỂ NẮM BẮT tin tức Khu đô thị OCEAN GATE NHA TRANG

Hiện tại dự án đang trong thời gian hoàn thành thủ tục hồ sơ để tiến hành ra mắt, nên một thông tin vẫn còn rất giảm, nhưng khách hàng có thể, liên hệ với chuyên biệt viên tư vấn BĐS tại thành phố biển Nha Trang để được tư vấn về vị trí, lợi nhuận cũng như để hiểu rõ hơn về khu vực Khu đô thị Ocean Gate Nha Trang sắp thực hiện, để khi tiến hành mở bán từ phía chủ đầu tư thì Bạn đảm bảo rằng mình đã có một Số lượng tin tức không hề nhỏ về tổng quan gần tăng trưởng dự án, Bạn nên nắm chắc rằng, dự án Ocean Gate Nha Trang nếu sống có tốt không, đầu cơ có sinh lời hay không . Hãy tìm chính mình một đặc biệt viên tư vấn đáng tin cạy vào lúc này khi tìm hiểu về dự án Ocean Gate Nha Trang .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *