Những giá trị mà Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu

Những dự án được đầu tư và triển khai bởi Vingroup khiến thị trường bất động sản thủ đô trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với những thành công của các dự án trước như: Time City, Royal City, Vinhomes Riverside,… thì sự ra mắt của Vinhomes Nguyễn Trãi sắp tới đây chắc chắn sẽ khiến rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu cơ mong đợi và săn đón.

Với vị thế là tập đoàn kinh tế cũng như BDS hàng đầu Việt Nam, cùng bề dày kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm bất động sản cao cấp, tầm nhìn chiến lược đúng đắn, tiềm lực kinh tế lớn Vingroup luôn tạo ra được các sản phẩm chất lượng tốt cũng như đảm bảo được tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao đây cũng chính là điểm thu hút lớn nhất của Vinhomes Nguyễn Trãi – dự án của Vingroup.

Giá trị Vinhomes Nguyễn Trãi

Giá trị Vinhomes Nguyễn Trãi

Theo thông tin mới nhất Vinhomes Nguyễn Trãi là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu chung cư có quy mô khoảng 11 héc ta nằm trên số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi phường Thượng Định, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những dự án nằm trong chuỗi quy hoạch của thành phố nhằm xây dựng cửa ngõ phía Tây thành trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị mới.

Nằm đối diện với khu đô thị Royal City, Vinhomes Nguyễn Trãi được thừa hưởng các ưu điểm về hạ tầng hiện đại là điểm nút giao thông quan trọng nối liền các quận ngoại thành với khu vực trung tâm thành phố. Dự án sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ cùng Royal City làm nên một tuyến phố sầm uất nhất Hà nội.

Nối tiếp những thành công từ các dự án trước, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là khu đô thị được thiết kế bở các kỹ sư hàng đầu thế giới với những công trình mang phong cách hoàng gia châu Âu, các trang thiết bị hiện đại , lấy tối đa ánh sáng, gió từ tự nhiên mang đến không khí hài hòa nhất.

Không chỉ vậy hệ thống dịch vụ – tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi cũng vô cùng đa dạng và đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho mọi cư dân về cả vật chất cũng như tinh thần. Một số tiện ích nổi bật có thể nói đến như: Trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, các khu thể thao người lớn, khu vui chơi trẻ em, hệ thống bể bơi 4 mùa…

Bệnh viện đa khoa Vinmec

Bệnh viện đa khoa Vinmec

Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống mà từ trước đến nay bạn chưa từng có cùng một  cộng đồng cư dân văn minh lịch sự có trí thức cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *