Những chính sách mua nhà của Pan Pacific Đà Nẵng du khách nên biết

Dự án căn hộ khách sạn Pan Pacific Đà Nẵng hay còn gọi là Pan Pacific Đà Nẵng Resort là 1 dự án sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* Tọa lạc ngay khu Phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh giấc Quảng Nam – Pan Pacific Đà Nẵng là một khu nghỉ ngơi được bầu chọn ưu tiên Việt Nam và Châu Á. Đây là dự án cực kỳ quyến rũ các nhà đầu tư trong Đà Nẵng và trên toàn quốc, bởi giá căn hộ cực hấp dẫn và 100% view biển chỉ từ 1.8 Tỷ/căn, ngoài ra, căn hộ Pan Pacific Đà Nẵng còn có chính sách bán hàng cực kỳ có lợi cho người dùng như: Chỉ cần thanh toán 20% cho đến lúc bàn giao hay hỗ trợ vay đến 80% GTHĐ, không lãi xuất, không phạt hủy hiệp đồng hay cam kết lợi nhuận đến 10%/năm trong suốt 10 năm.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort địa điểm đẹp nhất tại Quảng Nam

Địa điểm căn hộ nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Tọa lạc ngay Bãi Biển Biển Mỹ Khê, 1 tại các bãi biển đệp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, tốt hơn căn hộ này còn nằm bên ở khu nghỉ ngơi đẳng cấp 5* Pan Pacific Đà Nẵng RESORT.

Căn hộ khách sạn Pan Pacific Đà Nẵng được thừa hưởng toàn bộ tiện thể ích 5* của khu Resort Furama nổi danh tại VN và quốc tế.

Căn hộ Pan Pacific Đà Nẵng có luôn tiện ích nội khu thửa hưởng tất cả những một thể ích của khu Pan Pacific Đà Nẵng như: Bể bơi, trung tâm thể thao (Gym, Tenis v.V.), Phòng tắm hơi và Sauna, Phòng game, Câu Lạc Bộ trẻ em và còn được tham gia free các lớp Taichi vào buổi sáng, Bãi đỗ xe, Câu lạc bộ đêm…
đồng thời Từ căn hộ Pan Pacific Đà Nẵng quý khách còn linh hoạt vận chuyển sang những nhân thể ích phụ cận như: Viện bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Chăm 3Km, Danh thắng Ngũ Hành Sơn 3.5Km, Núi Sơn Trà 6Km, Biển Cửa Đại 18Km cùng nhiều nhân tiện ích lân cận khác.

Chính Sách Bán Hàng Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Với KH thanh toán trực tiếp: Cam kết nguồn lợi nhuận lên đến 10% GTHĐ/năm trong vòng 10 năm cho khách hàng mua căn hộ ABRS kể từ khi nộp đủ 100% giá trị giao kèo (GTHĐ).

hỗ trợ toàn phần chi phí quản lý bảo trì trong 10 năm.
Nếu khách không nhận cam kết nguồn lợi nhuận như trên thì sẽ được miễn tổn phí phí quản lý và bảo trì căn hộ lên đến 10 năm.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *