Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc ngay vị trí mặt đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một vị trí trung tâm nhất của phía Tây thủ đô. Thêm vào đó, sự đầu tư và chuẩn bị đồng bộ suốt nhiều năm liền từ phía chủ đầu tư Vingroup cũng khiến khách hàng phải tò mò về quy mô cũng như Mặt bằng Vinhomes Nguyễn Trãi. Chắc chắn, với những uy tín và kinh nghiệm của mình trên thị trường nhiều năm, chủ đầu tư Vingroup sẽ mang đến cho khách hàng một khu đô thị không chỉ sang, mà còn vô cùng đẹp, thân thiện, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Tại sao nên chọn mua Vinhomes Nguyễn Trãi

Mặt bằng thiết kế tổng thể

Theo như những hình ảnh mới nhất về mặt bằng thiết kế Vinhomes Nguyễn Trãi, dự án sẽ có khoảng 3 tòa căn hộ được ký hiệu từ S1, S2 đến S3. Điều đặc biệt của dự án chính là những tòa căn hộ đều được thiết kế hướng về phía hồ điều hòa rộng lớn, được bao bọc trong một khuôn viên xanh rộng lớn của dự án.
Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng với 3 tòa nhà có chiều cao từ 36 – 41 tầng với tổng số căn lên đến 1800 căn chung cư cao cấp. Các loại hình chủ yếu của dự án là những căn hộ Dulex hiện đại, kinh hoạt và đa năng trong thiết kế. Tuy nhiên, dự án cũng có những căn Penthouse sang trọng, đẳng cấp và thời thượng nhất trên tầng cao nhất của tòa nhà.

Mặt bằng Vinhomes Nguyễn Trãi

Chiều cao 36 tầng
Tổng số căn hộ/tòa: 396 căn
Mật độ căn: 12 căn/ sàn
Số thang máy: 8/tòa
Từ T4 – T21: 50.99m2 – 170.2m2
1 căn 1 PN/sàn: 50.99m2
5 căn 2PN/sàn: 60m2 – 74.4m2
5 căn 3PN/sàn: 90m2 – 118m2
1 căn 4PN/sàn: 170m2

Các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu hướng view toàn thành phố với cảnh quan vô cùng đẹp, theo đó, các ban công cũng sẽ được thiết kế rộng mở hơn để đem đến cho khách hàng một ngôi nhà vừa có thể hạnh phúc vun đắp cuộc sống gia đình, nhưng cũng có những không gian riêng tư, thảnh thơi nhất để thư giãn và hưởng thụ cuộc sống của mình. Ban công tại căn hộ dự án được thiết kế lớn giống như 1 phòng ngủ nhỏ để khách hàng có thể thiết kế thành khu vườn hoặc khu vực cafe tiểu cảnh.

(Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư)