Vinhomes Nguyễn Trãi

Làn gió mới đến với khách hàng tại Vinhomes Cao Xà Lá

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân – một trong những trung tâm kinh tế lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi mang một tiềm năng lớn và chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhau cầu về cả đầu tư lẫn nhà ở, đặc biệt là một sự lựa chọn HOT đối với khách nước ngoài tại khu vực này.

Năm 2016, đặc biệt là vào thời điểm giữa và cuối năm, bất động sản trong nước liên tục đi lên và phát triển thành một thời kỳ đỉnh cao, hứa hẹn năm 2017 sẽ tiếp tục là một năm thăng hoa. Nguồn khách hàng trong nước liên tục mua nhà để ở hoặc đầu tư sinh lời, đồng thời cũng xuất hiện một phần không nhỏ chính là nguồn khách Việt Kiều và người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam. Với chính sách mở cửa cho phép đa dạng hóa người sở hữu bất động sản tại Việt Nam, nhà nước đang làm mở rộng thị trường bất động sản hơn bao giờ hết.

Tổng quan Vinhomes Nguyễn Trãi

Tổng quan Vinhomes Nguyễn Trãi

Là một thương hiệu bất động sản đứng đầu tại Việt Nam, các dự án của Vingroup luôn là một lựa chọn hàng đầu đối với người người mua nhà. Cuộc sống của cư dân trong Vinhomes giống như cuộc sống trong một khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, đặc biệt là hàng trăm những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng.

Tổ hợp chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên mặt đường Nguyễn Trãi, đối diện với một trong những dự án đẳng cấp nhất của Vingroup mang tên Royal City. Đây là một khu vực dân cư có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Trong khi khách hàng nước ngoài luôn đánh giá cao về chất lượng căn hộ, dịch vụ – tiện ích cũng như chất lượng cuộc sống mang lại nên dự án chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ giúp họ tận hưởng cuộc sống hoàn hảo mà Vinhomes đem đến cho họ. Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, dù là nhà đầu tư hay khách hàng ngoài nước cũng đều đem lại giá trị về chất lượng cuộc sống cũng như giá trị sinh lời tăng dần đều trong tương lai.

Với những chất lượng Vingroup mang lại trong những dự án chung cư hay biệt thự cao cấp của mình, Vinhomes Cao Xà Lá hứa hẹn sẽ là một môi trường sống tốt nhất Việt Nam.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *