Khu đô thị The Manor Central Park mang lại nhiều điều tuyệt vời nhất

Khu đô thị The Manor Central Park mang lại nhiều tiện ích cho gia đình bạn với những khu trung tâm mua sắm lớn, gần các bệnh viện, trường học, thuận lợi cho việc đi lại. Hơn thế nữa hệ thống an ninh tại khu vực này khá an toàn và chất lượng.

1. Tổng quan về Khu đô thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park phủ rộng 200 ha đất, nằm giữa vị trí tọa lạc đắc địa thuộc khu vực phía Tây Nam Thủ đô, trên tuyến đường giao thông huyết mạch vành đai 3 tại quận Hoàng Mai. Đây là một trong những địa bàn phồn hoa nhất thành phố hội tụ rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, từ đó cư dân tương lai dễ dàng tận hưởng tiện ích ngoại khu. Cụ thể:

13 phút đến Siêu thị BigC Thăng Long

15 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia

25 phút đến Bến xe Mỹ Đình

25 phút đến Hồ Gươm

20 phút đến Bến xe Giáp Bát

20 phút đến Cầu Thanh Trì

Khu đô thị The Manor Central Park

Mạng lưới giao thông hiện đại với sự kết nối hoàn hảo cho phép việc đi lại thuận tiện và dễ dàng đến trung tâm cũ và mới của thành phố hay sân bay hoặc đường 1 đi về phía Nam. Khu đô thị The Manor Central Park Tất cả chỉ trong tầm với, hơn mọi sự mong chờ.

Ngoài ra, địa thế của dự án còn rộng thoáng và ngay cạnh khu công viên xanh Chu Văn An nên được hưởng nguyên vẹn mảng xanh sinh thái tại đây. Đặc biệt lô đất này còn được các chuyên gia đánh giá có phong thủy tốt hứa hẹn mang đến cuộc sống hưng thịnh cho cộng đồng cư dân tương lai. Và từ đó chọn lựa biệt thự, liền kề, nhà phố và chung cư the manor central park để an cư quý vị sẽ được hưởng cuộc sống trọn vẹn, thịnh vượng.

2. Quy hoạch Khu đô thị The Manor Central Park

Tập đoàn BITEXCO là một tập đoàn đa ngành hàng đầu, đã và đang đóng vai trò tiên phong trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Việt Nam, một thương hiệu toàn cầu có tính cạnh tranh trên thị trường thế giới thông qua các dự án có tính quốc tế, đảm bảo phát triển bền vững. Khu đô thị The Manor Central Park là một trong những dự án tiêu biểu của tập đoàn với tầm nhìn chiến lược và giá trị cốt lõi góp phần phát triển bền vững nâng cao tầm vóc đất nước và xây dựng một hình ảnh Việt Nam năng động, thịnh vượng.

Xem thêm: Căn hộ the manor central park

Khu đô thị The Manor Central Park nguyễn xiển với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD bao gồm: khoảng căn hộ The Manor Central Parkthấp tầng, 18 tòa cao ốc, và các hệ thống tiện ích sống đầy đủ, hoàn thiện: trường học, trung tâm thương mại,… mang tới cho cộng động cư dân tại đây. Đặc biệt đây sẽ là một trong những khu đô thị sinh thái cuối cùng tạo không gian sống xanh ngay giữa lòng Hà Nội, nơi bạn có thể vui chơi vào những dịp cuối tuần, mà không phải đi đâu xa.

Khu đô thị The Manor Central Park có Hệ thống căn hộ, biệt thự của dự án được thiết kế hiện đại, thông minh theo xu hướng chung của thế giới hiện nay. Diện tích các căn hộ – biệt thự – liền kề rất đa đạng, nhỏ nhất là 43m2.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *