KHÁCH HÀNG MUA TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là dự án duy nhất được ngân hàng cam kết bảo lãnh lên tới 10 năm. Không dừng lại ở đó, khách hàng khi mua căn hộ Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng còn được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận trong suốt 10 năm.

TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG CAM KẾT LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Khác với các dự án khác, chủ đầu tư chỉ đưa ra mức lợi nhuận hấp dẫn mà không có bất cứ cam kết nào thì với TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, khách hàng có thể yên tâm vì đã có bảo lãnh từ chính Ngân hàng Quân đội (MB Bank).

Cụ thể, ngân hàng sẽ đứng ra bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận 10%/năm kéo dài trong 10 năm mà chủ đầu tư TMS Group đưa ra cho khách hàng, đồng thời, phía chủ đầu tư TMS Group sẽ chịu hoàn toàn chi phí bảo lãnh này. Theo đó, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm và an nhàn hưởng lợi với mức cam kết lợi nhuận khủng 10%/năm mà không cần lo lắng đến tình hình kinh doanh thực tế hay biến động của thị trường trong thời gian này.

Bước sang năm thứ 11, khách hàng sẽ được hưởng mức cam kết lợi nhuận lên đến 85% từ hoạt động cho thuê căn hộ của chính mình. Ngoài ra, khách hàng của TMS Luxury Hotel Đà Nẵng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống TMS và nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khác.

Vinhomes Vinh Nghệ An

THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐÀ NẴNG

Loại hình bất động sản condotel đang tăng mạnh nguồn cung tại Đà Nẵng. 6 tháng đầu năm, tổng nguồn cung condotel lên đến hơn 6.700 căn và dự báo lên đến 9.000 căn trong 2 năm tới. Hãng nghiên cứu CBRE vừa công bố báo cáo về thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Theo đó, tỷ lệ bán biệt thự biển đang lên tới 90%, tăng 11,4% so với 2016. Theo báo cáo của CBRE, tính đến quý II, tỷ lệ bán bất động sản nghỉ dưỡng toàn thị trường đạt 89,2%, tăng 8,4% so với quý II và 11,4% so với năm 2016.

Cuối cùng, nếu biết những thông tin mới nhất về dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hoặc có những thắc mắc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần được giải đáp, hãy gọi ngay cho tôi, chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp Nguyễn Hoàng Anh để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu chính xác, hiệu quả nhất!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *