Dự án imperia sky garden

Dự án imperia sky garden – kiến trúc xanh giữa lòng khu đô thị

Được những chuyên gia đánh giá là “xanh nhất thiên đường xanh”, Dự án khu căn hộ cao cấp và khu thương mại Dự án imperia sky garden đang trở thành một hiện nay tượng về phong cách xây dựng căn hộ mới mẻ trên thành phố Hà Nội. không riêng nắm giữ vẻ đẹp tuyệt hảo bởi không gian xanh tràn vào mỗi căn phòng, đây còn là công trình căn nhà ở đưa ra nhiều nét thú vị khác lạ về quy hoạch, nhận được sự đánh giá cao từ giới bất động sản.

Dự án imperia sky garden

 

Ngắm từ mặt bằng của công trình xây dựng, vị trí chung cư imperia sky garden tại 423 Minh Khai có hai dãy nhà chính 4 đơn nguyên. Giữa là quảng trường rộng lớn đc tận dụng tối đa để phát triển công viên cây xanh, đài phun nước tráng lệ. Tổng hợp công trình xây dựng Imperia Sky Garden với tổng quy hoạch đất: 38,155.9m, diện tích đất xây dựng: 10,842.6m2, diện tích phát triển công trình xây dựng căn nhà sinh sống cao tầng: 7,847.1m2. Cấu trúc bao gồm 4 toà A, B, C, D cao 27 tầng và 3 tầng hầm. Mật độ triển khai 18 căn/sàn cùng trang bị 7 thang máy/ tòa nhà thỏa mãn nhu cầu đc thị hiếu dùng của người sử dụng. Các khối căn nhà với những con đường đi dạo bộ lãng mạn, những khóm hoa được bố trí theo cùng đợt, cỏ xanh xanh mướt xen kẽ các cây xanh làm cho toàn thể khu công viên trỏe nên hài hòa và hợp lý cho cư dân mà hoàn toàn không hề có cảm hứng chật chội, bó buộc. Từ quy hoạch tổng thể cho đến từng chi tiết vào thiết kế đc chau chuốt đối với cả ý tưởng của Chủ đầu tư.

Các sản phẩm Imperia Sky Garden mang diện tích S đa dạng, 58- 108m², 2- 3 phòng ngủ phù hợp với các đối tượng mong muốn dùng. tổ hợp Imperia Sky Garden được thiết kế theo phong cách bởi NKB Archi, nhà phong cách xây dựng nhiều quốc gia thắng lợi nhất trên thị trường nước ngoài, được đưa vào Top 10 công sở kiến trúc sư xuất sắc nhất thế giới nhằm nghiên cứu và phân tích và thiết kế phong cảnh, không khí cho “Khu vườn chân mây”.

Lấy cảm hứng từ khu vườn địa đàng, các tiện ích Imperia Minh Khai đều được thiết kế theo phong cách để tạo ra sự tối đa hóa không khí thiên nhiên. Mọi các khu vực trên khu vực cộng đồng cư hiện đại này đều có thiết kế khe đón nắng và gió. Ban công rộng lớn thoáng view bao trọn những màu xanh đc phủ rộng các tòa nhà.

Không gian trong mỗi khu vực được chia ra khiến 3 khoanh vùng chính, bao hàm khu vực cộng đồng ( phòng khách, bếp cũng như bàn ăn), khu vực vệ sinh ( nhà vệ sinh, khu vực giặt, kho) và khu vực riêng tư ( nơi ngủ). Không gian công cộng đã được tận dụng tối đa biến thành hành lang liên thông, các phòng ngủ tiếp cận luôn cùng rất phòng tiếp khách. Không gian giữa bếp và bàn ăn, phòng khách từ đây được sử dụng đi theo phong cách mở làm nên an toàn đến không gian công cộng, tối giản hoàn toàn hành lang riêng, những ngóc ngách nhỏ dại không quan trọng. diện tích căn hộ nhờ như thế mà đc nới rộng và góp thêm phần thông thoáng.

Điểm nổi bật hoàn hảo lạ mắt của Imperia Sky Garden đây là sử dụngkính Low-E cản nhiệt tạo cho độ thoáng, lan rộng ra tầm nhìn. Hệ thống cửa ngõ kính lùa tại phòng tiếp khách tạo nên căn khu vực ngày càng trở nên lạc quan, tạo ra sự khoáng đạt. tại đây, gia chủ có thể ngồi sinh sống logia ngắm không khí thoáng mát của căn vườn thượng uyển và các hoạt động vui chơi của cộng đồng phía bên dưới công viên xanh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *