Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart Cit

Định nghĩa khu đô thị cao cấp và các yếu tố đánh giá

Vị trí đắc địa

Yếu tố đầu tiên mà mỗi khách hàng quan đều tâm tới một dự án khu đô thị đó là vị trí của dự án đó. Khi mà dự án chưa được hoàn thành cũng như những thông tin nhận được hầu như chỉ là dự kiến thì vị trí đắc địa chính là một yếu tố quyết định sự thành công cũng như phân cấp của dự án đó. Hiện tại ở Hà Nội không có nhiều dự án sở hữu được vị trí đẹp giống như Vinhomes Nguyễn Trãi (  233b, 233 -235 Nguyễn Trãi, gần đối diện khu đô thị Royal City) hay Vinhomes Green Bay Mễ Trì ( Đại lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội ).

Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Môi trường sống trong lành, an toàn

Một khu đô thị với không gian chật hẹp hay hệ thống an ninh không tốt chắc chắn không thể trở thành một khu đô thị cao cấp. Với bất kỳ khách hàng nào, không gian sống chật hẹp tại Hà Nội chính là lý do khiến họ muốn sở hữu một căn hộ mới cho gia đình, cũng như an ninh khu vực sống cũng phải được bảo đảm. Có nghĩa mật độ xây dựng của toàn bộ dự án không vượt quá 30%, đáp ứng được yếu tố ấy cũng không phải là dễ bởi các dự án khu đô thị tại Hà Nội đều có diện tích rất hạn chế. Có thể kể đến một số dự án có mật độ xây dựng dưới 30% như: Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Nguyễn Trãi, Vinhomes Sky lake Phạm Hùng… Không chỉ sở hữu môi trường sống lý tưởng, các dự án trên cũng có hệ thống an ninh an toàn biệt lập kết hợp giữa nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống thiết bị giám sát hiện đại.

Thiết kế căn hộ, biệt thự chuẩn 5 sao

Mỗi một dự án khu đô thị cao cấp chắc chắn không thể thiếu  tòa căn hộ và khu biệt thự đẳng cấp 5 sao và có những nét riêng của từng chủ đầu tư. Từng thiết kế trong mỗi căn hộ, biệt thự đều hoàn hảo, đẹp mắt, hệ thống trang thiết bị nội thất hiện đại. không gian căn hộ được thiết kế tối ưu.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Ảnh 2

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City – Ảnh 2

Hệ thống tiện ích đa dạng đẳng cấp

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng không thể thiếu của một khu đô thị cao cấp đó là hệ thống tiện ích phải đa dạng và đẳng cấp. Sống ở một nơi mà mỗi khi muốn mua sắm, giải trí hay thậm chí là xả stress mà người dân lại phải đi hàng chục cây số ra khỏi khu đô thị để tìm thì rõ ràng đó là điều không thể chấp nhận được của bất kỳ dự án nào. Không những thế những dịch vụ tiện ích ở khu đô thị còn phải đa dạng hơn, đẳng cấp hơn mới đáp ứng được yêu cầu của một khu đô thị cao cấp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *