Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Điểm nóng trên thị trường bất động sản Vingroup năm 2017

Cuối năm 2016 vừa qua đã xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản lớn được mở bán, trong đó tiêu biểu phải kể đến 2 siêu dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup là Vinhomes Skylake Phạm Hùng và Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Với con mắt tinh tường trong việc thiết kế, chọn vị trí cũng như xây dựng hệ thống tiện ích, Vingroup luôn biết cách biến những dự án của mình trở nên đáng giá và thu hút đông đảo khách hàng cũng như giới đầu tư.

Quảng trường Vinhomes

Quảng trường Vinhomes

Trong những ngày cuối năm 2016 này thì Vinhomes Skylake và Vinhomes Green Bay đã liên tục khuấy động thị trường bất động sản phía Tây thủ đô khi những nhà đầu tư cũng như những người mua nhà liên tiếp đổ dồn về đây. Sức nóng từ những dự án của Vingroup chưa bao giờ thuyên giảm mà thực sự ngày càng tăng khi theo những thông tin chưa chính thức thì năm 2017 sắp tới sẽ là năm ra mắt của một dự án sánh ngang với khu đô thị Royal City trên trục đường Nguyễn Trãi, mà giới đầu tư gọi với cái tên Vinhomes Nguyễn Trãi .

Theo những dự kiến thì Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được xây dựng tại số 233-235 Nguyễn Trãi, trên một mảnh đất Cao – Xà – Lá với bề dày lịch sử. Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được Vingroup thiết kế sánh ngang với khu đô thị nổi tiếng trên trục được Nguyễn Trãi trước đó là Vinhomes Royal City. Hệ thống tiện ích của Vingroup cũng chắc chắn sẽ được sắp xếp một cách hợp lý tại đây để giúp người dùng có những trải nghiệm sống tốt nhất.

Tổng quan Vinhomes Cao Xà Lá

  • Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 132.197m2 ·
  • Diện tích đất lập quy hoạch chi tiết khoảng 109.980m2 (~11ha) ·
  • Dân số khu vực lập quy hoạch chi tiết khoảng 9.710 người
(Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi- Ảnh minh họa)

(Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi- Ảnh minh họa)

Chung cư Smart City nằm trên mảnh đất vàng với hướng giao thông thuận lợi

  • Phía Tây Bắc giáp với đường Nguyễn Trãi (Quốc lộ 6) ·
  • Phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc tuyến đường quy hoạch rộng 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng ·
  • Phía Đông Nam trùng với chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch rộng 13,5m và một phần giáp với khu đất dân cư hiện có của phường Hạ Đình ·
  • Phía Tây Nam Chung cư Smart City Nguyễn Trãi trùng với chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20,5m

Tuy chưa được Vingroup công bố chính thức nhưng những thay đổi về xây dựng đã được thực hiện tại nơi đây.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *