Điểm chú ý tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc là gì

Với số vốn đã triển khai vào Phú Quốc, cũng như các kế hoạch rót nguồn vốn vào những chung cư sắp tới, CEO Group hiện đang là một ở các chủ đầu tư đông đảo nhất tại Đảo Ngọc tính đến thời điểm bây giờ.

Khu Bãi Trường được xây dựng sẽ là một khu trung tâm thành thị , thương mại sầm uất ,dịch vụ du lịch đẳng cấp và khu nghỉ ngơi sang trọng của đảo Phú Quốc. Hiện tổng mức đầu tư tại khu bãi Trường được đăng ký lên tới hơn 86000 tỉ đồng, chiếm khoảng 46% tổng số nguồn vốn đầu tư đăng ký đầu tư vào Phú Quốc.


Cũng theo tin tức từ dại diện chủ đầu tư, việc triển khai vào Bãi Trường hiện chưa đạt được kì vọng như mong muốn, bởi có nhiều chung cư chậm tiến độ. Hiện nay đang có 5 chung cư đang xây dựng xây dựng thì mới chỉ có một chung cư đi vào hoạt động là Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort thuộc khu tổ hợp dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Đó là một sự kiện quan trọng, là một khu nghỉ ngơi đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế, góp phần vào sự nâng cấp của du lịch Phú Quốc khi năm 2017 tới Đây sẽ là năm du lịch quốc gia, thể hiện sự nỗ lực vô cùng đông đảo từ chủ đầu tư.

Được biết, Sonasea Phu Quoc Resort được kiến trúc bởi các kiến trúc sư nổi tiếng ở và ngoài nước, thể hiện nhân tố đẳng cấp, chỉn chu theo tinh thần quy tụ tinh hoa văn hóa của nhân loại.
Về tiện ích Sonasea Phú Quốc gồm có khu nghỉ dưỡng gồm 400 phòng, gồm có các loại phòng phong phú, đáp ứng nhu cầu đẳng cấp của du khách: beach front biệt thự, biệt thự có hồ bơi, deluxe twin biệt thự, suite, superior, family room.

Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi thông minh rộng lớn và quần thể 44 biệt thự sát bãi biển, với tầm nhìn hướng biển, có ban công rộng để bạn thư giãn, ngắm toàn cảnh khu nghỉ, đặc biệt là lúc hoàng hôn buông xuống…là đặc điểm khác biệt nhất của khu nghỉ này.
Khu shophouse dự án Sonasea Phú Quốc
Mật độ quy hoạch của khu nghỉ chỉ 20%, với gần 60.000 m² là cây xanh, mặt nước, tạo khoảng môi trường xanh.Tính đến thời điểm này, Sonasea Phú Quốc Resort là dự án đạt được nhiều cái nhất: có quy mô số phòng đông đảo nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam; là dự án có tiến độ quy hoạch mới nhanh nhất với diện tích số phòng tương ứng ở hệ thống Accor trên toàn cầu; là Novotel Resort trước tiên ở chuỗi Accor tại Việt Nam; là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc.

Xem thêm : Dự án The K Park Văn Phú có điểm gì nổi bật

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *