Đầu tư sinh lời hấp dẫn cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản (BDS), Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu nhiều lợi thế như: tọa lạc trên vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng đẳng cấp cùng thiết kế nội thất cũng như cảnh quan hài hòa hợp lý. Với tất cả những điều ấy, dù chưa được chính thức ra mắt nhưng dự án đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường BDS thủ đô trong dịp cuối năm 2016 và hứa hẹn một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong những tháng đầu năm 2017

Yếu tố đầu tiên khiến Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn chính là yếu tố chủ đầu tư. Nhắc tới Vingroup với các thương hiệu đẳng cấp, chắc hẳn không ai còn xa lạ với tên gọi này. Thương hiệu chủ đầu tư gắn liền với những sản phẩm dịch vụ đẳng cấp sang trọng bậc nhất. Hơn thế nữa, bằng tiềm lực tài chính vững mạnh cùng khả năng đón đầu xu thế, tầm nhìn chiến lược tốt, tập đoàn Vingroup đã khẳng định chắc chắn vị thế, danh tiếng và tên tuổi của mình. Theo đó, những sản phẩm mang thương hiệu của tập đoàn VinGroup đều thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Còn đối với những nhà đầu tư tiềm năng, thương hiệu Vingroup luôn tạo ra những sản phẩm có giá trị sinh lời cao. Vì thế, Vinhomes Nguyễn Trãi đang được kỳ sẽ là kênh đầu tư sinh lời cao trong hiện tại cũng như thời gian tới.

Một trong những yếu tố tiếp theo góp phần khẳng định khả năng sinh lời hấp dẫn của dự án đó là vị trí. Được tọa lạc trên vị trí “vàng” trên tuyến đường Nguyễn Trãi huyết mạch, là cầu nối giữa khu vực ngoại thành Phía Tây với khu vực trung tâm thành phố. Dự án cũng nằm trong vùng quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội, tiến tới xây dựng khu vực cửa ngõ phía Tây trở thành một trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị mới của Thủ đô. Không chỉ vậy, những thuận lợi trong hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông cùng khả năng liên kết vùng lớn cũng là những yếu tố then chốt thúc đẩy tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư khi quyết định “rót vốn” vào Vinhomes Nguyễn Trãi.

Thiết kế nội thất, cảnh quan đẳng cấp hài hòa là yếu tố tiếp theo quyết định Vinhomes Nguyễn Trãi là kênh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Với thương hiệu Vinhomes ( hệ thống căn hộ và biệt thự đẳng cấp) của tập đoàn Vingroup cùng sự hỗ trợ của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới sẽ đem đến cho dự án những căn hộ đẹp nhất với thiết kế sang trọng và hệ thống cảnh quan xanh mát đan xen mang tới sự hài hòa cho cư dân khi sinh sống

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City - Ảnh 1

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City – Ảnh 1

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng không nhỏ đến tiềm năng sinh lời của Vinhomes Nguyễn Trãi đó là hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng đẳng cấp. Sở hữu chuỗi thương hiệu về hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: Vincom ( Hệ thống TTTM đẳng cấp ), Vinmec ( Y tế ), Vinschool ( Giáo dục ), VinCommerce ( Hệ thống kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS… )… Dự án chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại trong lòng Thủ đô. Điều đó cũng đủ chứng minh Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là thỏi nam châm trong vấn đề đầu tư sinh lời.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *