Cuộc sống như “thiên đường” ở Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những căn hộ được kì vọng nhất hiện nay trong những dự án của quận Thanh Xuân, người dân đang vô cùng mong chờ cho dự án này được mở bán để có thể đáp ứng được những nhu cầu về nhà ở đang rất khan hiếm ở quận Thanh Xuân hiện nay. Như chúng ta đã biết các dự án chung cư đang mọc lên như nấm, nhưng không phải người dân lúc nào cũng mặn mà với những dự án này, vì họ đang mất dần vào những dự án chỉ quảng cáo hay mà chất lượng kém, phát sinh quá nhiều vấn đề gây phiền phức cho người dân.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi

Thực tế là vậy, chung cư cao cấp phải mang đến cho người dân những tiện nghi cơ bản, những căn hộ vững chãi và một cuộc sống thoải mái, đó là chưa kể đến sự cao cấp phải mang đến cho con người những giá trị phụ thêm nổi bật. Lý do gì khiến cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi lại được kì vọng trong số rất nhiều những chung cư cao cấp hiện nay, đó chính là sự khác biệt, chỉn chu trong mọi dịch vụ và sản phẩm để mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho con người.

Chung cư cao cấp bình thường được quản lý chặt chẽ, muốn xây dựng, sửa sang gì đều phải được sự đồng ý của Ban Quản lý tòa nhà. Vì ở trên tầng cao nên gặp khó khăn trong việc thoát hiểm khi có tai cháy nổ. Ở chung cư sẽ phải đóng rất nhiều loại phí sinh hoạt như điện, nước, dịch vụ… Bên cạnh đó, nhiều vấn đề sinh hoạt sẽ bị ảnh hưởng như đi về khuya hay sinh hoạt của nhà xung quanh cũng có thể ảnh hưởng đến nhà mình. Đúng là như vậy, khi ở chung cư, quý khách và gia đình phải tuân thủ theo những quy định của tòa nhà đó, vì ở chung cư là bạn đang sống trong một cộng đồng, và ở Vinhomes Nguyễn Trãi, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tổ chức quản lý lâu năm, luôn áp dụng những phương pháp quản lý vận hành tiên tiến nhất của quốc tế để áp dụng vào trong những dịch vụ của mình, quý khách có thể dễ dàng nhận thấy mọi dịch vụ của Vinhomes đều rất chuyên nghiệp, bài bản. Những vấn đề phát sinh chi phí sinh hoạt đều có hóa đơn rõ ràng để từng hộ có thể theo dõi và quản lý.

căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, quý khách cũng không bao giờ phải lo ngại về vấn đề cháy nổ, vì hệ thống báo cháy vô cùng hiện đại trong tòa nhà, lối thoái hiểm rộng rãi, dễ tìm kiếm, đảm bảo cho người dân có được sự an toàn ngay cả khi quý khách chọn mua những tầng cao.

Tường cách âm cua nhiều chung cư cao cấp không tốt sẽ bị chi phối bởi tiếng động của nhà bên cạnh. Vì ở chung nên rất nhiều chuyện phức tạp xảy ra đôi khi phải nhường nhịn. Vấn đề gửi xe, lấy xe có gặp chút khó khăn. Nếu chung cư không có nhà để xe, xe phải để ngoài trời thì vấn đề xây xước hay hỏng hóc là chuyện bình thường. Về lâu dài, số lượng tòa nhà liên tục tăng, cư dân cũng đông lên dẫn đến cơ sở hạ tầng bị quá tải và xuống cấp theo thời gian sử dụng đồng nghĩa với việc làm sụt giảm giá trị căn hộ. Ở Vinhomes Nguyễn Trãi, các tòa nhà đều được quy hoạch đồng bộ để mỗi tòa có được 2-4 tầng hầm, đáp ứng đủ hết công suất gửi xe cho người dân, cụ thể là mỗi hộ dân có thể gửi hết các phương tiện của mình như ô tô, xe máy, xe đạp khô ráo và sạch sẽ trong hầm. Hầm để xe của Vinhomes Nguyễn Trãi cũng được trang bị hết sức hiện đại, có quạt thông gió cỡ lớn để đỡ mùi dầu và tỏa nhiệt của các phương tiện, hệ thống camera chống trộm cắp và quản lý ra vào của từng phương tiện.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://vinhome-nguyentrai.com

Thiết kế sang trọng với các thương hiệu nội thất cao cấp nhất trên thế giới như Bosch, Hansgrohe, Duravit…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *