Cuộc sống hiện đại và sang trọng tràn ngập trong Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những dự án được VinGroup đầu tư mạnh về hạ tầng cũng như những tiện nghi hoàn hảo về một căn hộ hạng sang, phong cách hiện đại và thời thượng, với sự đầu tư lớn và vị trí trung tâm thành phố đông đúc, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ làm nên một chuẩn mực mới về chung cư cao cấp, đánh bật hết những định kiến trước đây mà nhiều dự án chung cư cao cấp ở Hà Nội không đáp ứng được cho cư dân Thủ đô thời gian qua.

Nút giao thông Nguyễn Trãi

Ở Hà Nội hiện nay, mặc dù phải sống chung bất tiện, thế nhưng theo tâm lý có nhà mặt phố mới là giàu có, ai cũng thích có nhà mặt phố trung tâm vì dễ kinh doanh, cho thuê được giá, đi lại di chuyển tiện lợi. Các khu lõi của Hà Nội như Ba Đình, Hoàn Kiếm không bao giờ dư nguồn cung căn hộ để bán, đất nền gần như khan hiếm. Người ở dù sống trong điều kiện thiếu tiện nghi vẫn không muốn xa trung tâm, còn người bên ngoài thì ai ai cũng muốn nhảy vào khi có cơ hội. Do đó, đẳng cấp “sống giữa trung tâm” chưa bao giờ bị soán ngôi, kể cả cho ở đó có nhiều bất tiện và xuống cấp về hạ tầng.

Mặc dù hiếm hoi nhưng cơ hội cho người dân có mong muốn có nhà ở trung tâm thành phó đã được chủ đầu tư Vingroup mở rộng tại Vinhomes Nguyễn Trãi, một trong những khu vực có mật đô dân số cao nhất Hà Nội. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, giới sành bất động sản Hà Nội đã có dịp chào đón sự ra mắt chính thức của Vinhomes Smart City  tại số 233 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” với: căn hộ mặt phố, sống tại trung tâm, view Royal City tuyệt đẹp, chất lượng 5 sao, không gian sinh thái đã có lời giải xuất sắc với sự xuất hiện của siêu dự án đình đám này.

Dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc ở một mảnh đất rộng tới 111ha, đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City thế nên phong cảnh và điểm nhìn rất thoáng và đẹp, Vinhomes Smart City hưởng lợi lớn từ vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng thuận tiện. Bên cạnh sự thuận tiện về giao thông, rất gần trung tâm thành phố, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn sở hữu sự ưu việt về hệ thống tiện ích, đầy đủ trọn vẹn tại khu vực mà hiếm dự án nào tại thủ đô có được. Dự án hứa hẹn chắc chắn sẽ là một trong những dự án nổi bật khó cưỡng lại cho bất động sản cửa ngõ phía Tây.

Dự án Vinhomes Smart City được chủ đầu tư VinGroup và toàn thể công chúng kỳ vọng sẽ sở hữu kiến trúc ưu việt, kế thừa những thành công trong kiến trúc khu đô thị Vinhomes trước đây, khu đô thị hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống tối ưu, chất lượng sống thông minh mang lại nhiều giá trị nổi bật cho con người.

Vinhomes Nguyễn Trãi 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *