dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

Một số thông tin về dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

Là dự án được tập đoàn FLC bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 6/2017, The Coasrtal Hill Quy Nhơn sẽ được bàn giao tới khách hàng vào quý IV năm 2018. Đây chính là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách du lịch khi đến với thành phố Quy Nhơn, và đặc biệt là bãi biển Nhơn lý cùng Eo Gió đẹp diệu kỳ.

Thông tin quan trọng về dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

Thông tin quan trọng về dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

Thông tin chung về khách sạn The Coastal Hill

Là một trong những hạng mục quan trọng trong dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, The Coasrtal Hill được chủ đầu tư xây dựng với số vốn lên tới 2800 tỷ đồng, với quy mô số phòng lên tới hơn 1000 căn Condotel, đây chính là khách sạn có số lượng phòng nghỉ lớn nhất tại Việt Nam. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu tinh tế  với những nét cổ điển kết hợp với các chi tiết hiện đại tạo thành tổng thể hoàn hảo, dự án đang thu hút dòng tiền rất lớn từ phía khách hàng và những nhà kinh doanh BĐS thông thái.
dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn này sở hữu vị trí đẹp tuyệt vời tại bãi biển Nhơn Lý thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 20km và ôm trọn Eo Gió, nơi được đánh giá là có hoàn hôn đẹp nhất tại Việt Nam.

Thông tin mới nhất:  Liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ

vị trí vàng của dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

vị trí vàng của dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

Diện tích toàn khu vực này là 101.250m2 với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 12% nên khoảng đất dành cho cây xanh vô cùng rộng lớn như một khu rừng Nhiệt Đới ôm trọn lấy khách sạn sang trọng này.

Từ dự án Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn , quý vị hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới tất cả những điểm du lịch thú vị tại thành phố Quy Nhơn cũng như tỉnh Bình Định như sân bay Phù Cát, dồi cát Phương Mai, thành Hoàng Đế, Đầm Thị Nại, bảo tàng Quang Trung…

BÀI VIẾT THAM KHẢO: Dự án The Arena Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *