Condotel Dragon Fairy Nha Trang nơi mang lại những tiện ích thuận lợi nhất

Khái niệm Condotel( Condo-hotel) chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng lại khá vận hành và không hề xa lạ trên thị trường thế giới cũng như những nước có nền du lịch hoạt động. Đây là loại hình BĐS phức hợp giữa khách sạn và căn hộ, đặc biệt hợp lý tại các điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, loại hình này, quan trọng nhất là Condotel Dragon Fairy Nha Trang sở hữu điểm gì vượt trội so với khách sạn thông thường mà lại thu hút sự chú ý của giới đầu tư và chuyên gia địa ốc có tên tuổi?

1.Hoạt động của Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Về cơ bản thì căn hộ khách sạn nói chung hay Condotel Dragon Fairy Nha Trang vận hành giống như bất kỳ một khách sạn mà bạn từng biết đến. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở chỗ: mỗi phòng đều nằm trong có của một cá nhân nào đó. Cũng nhờ đó, số tiền bạn phải chi trả cũng nhỏ hơn nhưng vẫn được cấp giấy chứng nhận có “sổ hồng” như một căn hộ. Tiên tiến hơn, bạn sẽ có một đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ. Nhờ đó, những người sở hữu sở hữu thể quan trọng yên tâm, không phải quá lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này.

2. Phí Quản Lý công trình Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Hầu hết Condotel, đặc biệt quan trọng Condotel Dragon Fairy Nha Trang nói riêng đều được quản lý bởi những tập đoàn quản lý khách sạn lớn và sở hữu lợi nhuận tương đối cao( dao động từ 200.000 Đến hơn 1 triệu USD). Không những thế, chủ thầu xây dựng của siêu dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn ấp ủ dự định sẽ mang đến cho cư dân cả 4 cơ hội: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort liên kết ở các vương quốc khác. Chính vì lẽ đó, mà phí quản lý của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt này cũng là một mối quan tâm của những nhà đầu cơ. Theo thông báo từ đơn vị quản lý Dragon Fairy Nha Trang, họ sẽ sử dụng doanh thu từ phí quản lý tài sản để đảm bảo duy trì tài sản luôn ở tình trạng tiêu chuẩn quốc tế. Doanh nghiệp này cũng cảm kết đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế 5* từ dịch vụ đến cơ sở vật chất, đảm bảo không có gì làm khách thuê không hài lòng. Với ưu thế tiên phong, dẫn đầu thị trường và uy tín, kinh nghiệm từ một thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam- điều đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Condotel Dragon Fairy Nha Trang – Đầu tư bất động sản sinh lời

việc này hoàn toàn được khẳng định, thông qua những sản phẩm đã được mở bán trước đây của công ty TNHH Cao Ốc 89 ở Nha Trang cũng như trên cả nước. Ấn tượng nhất là khi sản phẩm Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn có những điểm mạnh quan trọng hơn hẳn. Bởi, người mua vừa sở hữu thể có một căn hộ trong một khách sạn do một đơn vị BĐS danh tiếng điều hành ngay tại một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Đồng thời, sở hữu sản phẩm đặc biệt quan trọng này, chủ nhân của chúng lại có cơ hội “khẳng định” tốt nhất khi được sống ở những căn hộ 5*, đặc biệt như khách sạn mà lại được hưởng nhiều ưu đãi về giá dịch vụ ẩm thực, ,..Đồng thời, mô hình kinh doanh này cho phép chủ sở hữu căn hộ trong khách sạn có thêm lãi suất hàng năm nếu tham gia chương trình Time- share từ chủ đầu tư.

Mời bạn truy cập vào trang http://condoteldragonfairy.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về dự án Dragon Fairy Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *