Chung cư The K Park Văn Phú – Nơi trải nghiệm không gian Hàn Quốc trong lòng Hà Nội

Chung cư the k park văn phú nằm ngay điểm khởi đầu tuyến đường sắt nội đô, ngoài hạ tầng giao thông dễ dàng, còn có thể tăng lợi nhuận. Đường sắt đô thị metro Cát Linh – Hà Đông có tổng chiều dài 13.1 Km, được khởi công tạo dựng vào ngày 10/10/2011 và dự kiến hoàn thành công tác xây dựng vào 30.9.2017, Đưa vào vận hành thương mại trong Quý IV/2018. Điểm đầu của đường tại nút giao cắt con đường Cát Linh – Giảng Võ, đi theo tuyến Hào Nam, qua phố Hoàng Cầu tới đường Láng, sau đó chạy ngang qua sông Tô lịch, chạy dọc theo trục con đường Nguyễn Trãi – Trần Phú – Quang Trung và kết thúc tại ga Bến xe Yên Nghĩa. Gồm 12 nhà ga: Cát Linh, La Thành, Thái Hà, Láng, Thượng Đình, Vành đai 3, Phùng Khoang, Văn Quán, Hà Đông (bến xe Hà Đông cũ), La Khê, Văn Khê, Yên Nghĩa (bến xe khách Yên Nghĩa).

Thiết kế tuyện vời của Chủ đầu tư vào dự án chung cư The K Park Văn Phú

Chủ đầu tư Ceninvest cho biết, theo thiết kế với vị trí là điểm quan trọng của tuyến metro tương lai, the k park là một trong số siêu dự án sẽ hưởng lợi từ việc hoạt động cơ sở hạ tầng giao thông. Vị trí đắc địa, môi trường sống sinh thái và hệ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao là các yếu tố giúp dự án gia tăng lợi ích theo thời gian.
bên cạnh đó, sự xuất hiện của tuyến metro sẽ kéo theo sự hình thành của hệ thống các trung tâm thương mại lớn và cửa hàng bán lẻ. Tại những nơi vận hành trên thế giới như: Singapore, Hongkong (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan) các địa phương “màu mỡ” xung quanh các bến metro thường có sự hiện diện các tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới.

Mới đây, Savills, CBRE và JLL đều đưa ra báo cáo đánh giá tác động của hạ tầng giao thông tới thị trường bất động sản tại 2 thị trường lớn là Hà Nội Thủ Đô và TP HCM. Theo đó, các hãng nghiên cứu uy tín này nhận đinh, các bất động sản nằm trên trục hoạt động của hệ thống giao thông công cộng và hệ thống bán lẻ sẽ sở hữu tác động mạnh đến sự hoạt động của thị trường bất động sản.

Trong bối cảnh tỷ lệ có ôtô cá nhân ngày càng tăng cao, giao thông thường xuyên tắc nghẽn, giao thông công cộng sẽ trở thành xu thế tất yếu của tương lai. Khi đó, mô hình hoạt động quanh điểm trung chuyển (gọi là TOD) sẽ trở thành chủ đạo với các hạng mục như nhà ở, văn phòng, bán lẻ, bến đỗ xe. Tại nhiều vương quốc, mô hình này hoạt động khá mạnh, làm thay đổi cấu trúc thị trường và sở hữu thể xoay trục được mặt bằng giá bất động tại các khu vực chung quanh.

Hệ thống thuận tiện tại chung cư The K Park Văn Phú

CBRE Việt Nam cho rằng, trong nhiều giá trị, việc ra mắt hệ thống tàu điện ngầm sẽ giúp cải thiện khả năng tiếp cận của người dân với những địa phương làm việc, vui chơi vui chơi và mua sắm mới. Kinh nghiệm từ các nước khác cho thấy siêu dự án tàu điện đều sở hữu ảnh hưởng nhiều nhất lên giá trị bất động sản.
Đại diện dự án the k park văn phú nhận định, một tòa nhà nằm gần trạm trung chuyển công cộng thường sở hữu giá thuê hoặc giá bán cao hơn so với những tòa nhà nằm xa hơn vì hệ thống giao thông công cộng tốt cho phép quý khách hàng sống gần đó dễ dàng di chuyển đến các điểm đặc biệt quan trọng.
điều này đã được kiểm chứng tại một số đất nước với giá bán nhà tại những nơi gần hệ thống giao thông công cộng sở hữu tỷ suất sinh lời cao hơn từ 6-45%. Tại Hongkong, Bangkok, giá bất động sản quanh TOD tăng 10-32% so với các địa phương ở xa TOD.

The K – Park nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông – tuyến huyết mạch kết nối với nhiều trục tuyến đường chính như đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, con đường Xa La – Nguyễn Xiển… nhanh chóng cho việc di chuyển và nhanh chóng kết nối giao thương với các tỉnh thành phía Bắc và phía Nam.
siêu dự án nằm gần ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn nên được hưởng lợi nhiều nhất từ quy hoạch hạ tầng và hệ thống giao thông hiện đại khu vực phía Tây và Tây Nam Thành Phố Hà Nội. The K – Park cách nhà chờ BRT và ga tàu điện 500 m, tiện lợi cho những quý cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Đông, Thanh Xuân và các khu vực khác dọc con đường buýt BRT và tàu điện trên cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *