CHUNG CƯ AN BÌNH CITY – SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO TRẺ NHỎ

Với một phương châm luôn song hành cùng uy tín của chủ đầu tư: “Bình yên cho mọi nhà – chan hòa tố ấm xanh” –  chung cư An Bình City xứng đáng là một địa điểm hấp dẫn cho mọi gia đình, đặc biệt đó chính là môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Với sự cam kết về An Bình City, chủ đầu tư mong muốn tạo ra nhiều không gian đáng sống hơn nữa và là người bạn đồng hành cùng bạn trong từng chặng đường phát triển.

Đầu tiên là phải kể đến các vị trí chung cư An Bình – vị trí đắc địa cho an cư lạc nghiệp, nơi gia tăng tình cảm gia đình, nơi tổ ấm sum vầy. Từ dự án bạn có thể dễ dàng trong việc di chuyển về công việc hay công tác xa, hay việc đưa đón và trang bị những kiến thức đầu đời và hành trang cho con cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiện ích vị trí chung cư An Bình City

Với ý tưởng thiết kế mặt bằng chung cư An Bình City – một khu đô thị trong thành phố nhỏ xinh tươi mới với hồ điều hòa 15 ha và công viên cây xanh rộng vào khoảng 20 ha giúp kiến tạo ra một môi trường cà cảnh quan chưa từng có và chưa từng xuất hiện tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Và ai cũng muốn sau giờ làm việc căng thẳng trở về tổ ấm thì bầu không khí trong lành là một lựa chọn hàng đầu. 

Không gian xanh tại chung cư An Bình City

Và tại An Bình City còn thiết kế thêm nhiều tiện ích nhất đem đến cho bạn một sự an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm bằng hệ thống siêu thị mini với đủ đồ dùng thiết yếu hàng ngày với lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá.

Đặc biệt hơn chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục trẻ nhỏ và sức khỏe cư dân qua việc xây dựng trường mầm non chuẩn quốc tế và hệ thống bệnh viện áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ mới nhất hiện nay.

An Bình – một thành phố thu nhỏ sẽ làm hài lòng mọi cư dân, kể cả những người khó tính nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *