Căn hộ một phòng ngủ chung cư 6th Element phù hợp với các cặp vợ chồng mới cưới

Với mức giá chung cư 6th Element Tây Hồ Tây vô cùng phải chăng, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu về bất động sản tại khu vực. Trong đó loại hình căn hộ một phòng ngủ là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu của thị trường, đặc biệt là đối tượng các cặp vợ chồng trẻ mới cưới

Căn hộ một phòng ngủ – nhỏ nhưng có võ

với trung tâm tài chính không tốt, vk ck trẻ mới cưới nên mua một căn hộ nhỏ dại trên mọi người dự án nào bởi căn hộ nhỏ là căn hộ xuất hiện tổng mức dự án vừa phải hợp Ngân sách của bạn. Có thêm vào chỗ này thì căn hộ bé dại tiếp tục phù hợp với điều kiện dùng của bạn trẻ chưa có con. Căn nhà nhỏ dại cũng đều có ưu thế về sau bán đi cũng dễ hơn nhiều căn nhà có diện tích rộng lớn. Nếu như bạn đang được đi làm việc địa điểm Cầu Giấy hoặc Tây hồ thì căn một phòng ngủ chung cư 6th Element Tây Hồ Tây là chọn thông thái.

thâu tóm trước xu hướng, tâm lý ảnh hưởng mang đến nhu cầu mua nhà và nắm giữ căn hộ nhỏ tuổi của người trẻ nên chủ đầu tư Bắc Hà đã mang lại giới thiệu dòng sản phẩm căn nhà 1 ngủ có diện tích khoảng 58m2. Dù chưa chính thức được giới thiệu thị trường nhưng số lượng cư dân quan tâm, đào bới về căn hộ một phòng ngủ chung cư 6th Element là vô cùng lớn.

căn hộ một phòng ngủ chung cư 6th Element có 1 nơi ngủ, 1 căn nhà dọn dẹp, 1 logia lớn, 1 bếp, 1 phòng khách rộng rãi, 1 phòng làm công việc. Căn nhà này Gia Công diện tích S đến toàn bộ công năng dùng cũng như là căn hộ hợp lý nhất cùng với các cặp vợ ck mới mẻ cưới.

Những lợi thế khác về mặt tiện ích của dự án chung cư 6th Element

Chung cư 6th Element Tây Hồ được bố trí nơi sống hài hòa và hợp lý phức hợp mang lại toàn bộ công trình. Dưới chân dự án khi là bầu không khí trò chơi, thư giãn, sinh hoạt chung mang lại toàn diện hiệp hội như là bể tập bơi, trung tâm trung tâm thương mại hàng hóa, khu vui chơi, quán ăn, coffe, trung tâm spa, tập thể hình, khu vườn đi dạo bộ mang đến trẻ em.

đi bộ một chút là bạn cũng có thể đi tới nhiều khu vực vui chơi, nhiều địa chỉ trung tâm của thành phố, các khu nghỉ ngơi, thư giãn, nhiều khu vực có rất nhiều dịch vụ như là công viên, hồ điều tiết, trung tâm thương mại, khu trường học, khám đa khoa. Các trục con đường cơ sở giao thông, đại lộ quan trọng như một sự mặt đường Võ Chí Công, mặt đường Hoàng Quốc Việt, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Ngoài mức giá thì chính sách bán hàng chung cư 6th Element cũng là một điểm mạnh, thu hút được một lượng khách hàng lớn đến với dự án. Với chính sách hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần bỏ từ 600 triệu đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ trong mơ rồi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *