căn hộ Manhattan tower

mức giá gốc của căn hộ Manhattan tower do chính chủ công bố chào khoảng 33 triệu/căn

sở hữu địa điểm được xem siêu độc đắc trên mảnh Đất Nền 2.1 Lê văn Lương. đây là dự án góc nhìn sách lượcchủ đầu tư dành rất nhiều ý tưởng cảm tình, cùng với sự đầu tư kỹ càng với tất cả chi tiếtbé dại nhất của từng căn nhà.

chi tiết về hợp đồng mua căn hộ Manhattan tower

chi tiết về hợp đồng mua căn hộ Manhattan tower

đây là dự án công trình ngay mặt đường Nguyễn hữu huân, phía Bắc dự án công trình gần tại đại sứ quán Trung Quốc cùng với khoảng view siêu rộng lớn nhìn ra phía hồ nước Đắc di. phía Bắc nhìn ra đại học dịch vụ thương mại, mặt Nam nhìn sang phía trung tâm thành phố còn mặt Tây nhìn sang tòa nhà Keang Nam cũng như khu biệt thự The manor

theo những chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất đứng đầu đánh giácăn hộ Manhattan tower lê văn lương sở hữu vị trí nổi bật đứng đầu trong hầu hết các khu trung cư chất lượng cao đang quy hoạch trong thời gian gần đây. nếu xét đi theo tử vi phong thủy, căn nhà Manhattan lê văn lương còn ở trong vùng đất địa nhân linh kệt, khi là khu vực đem lại phát tài mang lại người chủ sở hữu căn hộ.

loại căn hộ Manhattan tower thật sự đẹp

loại căn hộ Manhattan tower thật sự đẹp

từ đây, các bạn chỉ mất tầm 56 phút nhằm ra tới Hồ Hoàn Kiếm,. chỉ có 5 tiếng để cho được cảng hàng không nước ngoài Nội Bài, xung quanh đại sứ quán, những trường đại học rộng lớn hoặc những trường đại học hàng hải… nhìn tổng thể, với vị trị thế này, cư dân của tòa ngôi nhà tiếp tục được thụ hưởng tối đa các giá trị tuyệt đối bàn bản thân dự án cũng như tập hợp tiện ích ngoại khu Manhattan tower đem lại.

 

TIN TỨC MỚI NHẤT: The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

TIN TỨC MỚI NHẤT: Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *