BRG Coastal Hải Phòng – Vẻ đẹp không thể chối từ

Thành thị Hải Phòng với quy mô lên đến 830ha, tọa lạc cạnh sông rộng lớn, tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên đẹp và tràn ngập phong cách thiên nhiên thuận tiện cho sự nâng cấp của du lịch nghỉ dưỡng tại BRG Coastal Hải Phòng. Là mảnh đất vàng khả năng được tự nhiên ưu ái, Tuy nhiên những chung cư triển khai BDS và du lịch trong Hải Phòng còn rất hạn chế.

Vẻ đẹp hoang sơ tại dự án BRG Coastal Hải Phòng

Với ưu thế là người đi đầu tại Phân khúc Hải Phòng – BRG Coastal City Đồ Sơn có rất nhiều ưu thế cạnh tranh và tài nguyên sử dụng để đáp ứng du khách, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương tại những hoạt động quảng bá.

Chỉ cách trung tâm du lịch Cửa Lò 5km về phía Nam, BRG Coastal City Đồ Sơn sở hữu vẻ đẹp của tự nhiên lãng mạn. Khu nghỉ dưỡng với diện tích đông đảo 830 ha được kết hợp hài hòa giữa không gian tự nhiên tươi mát tại xứ Hoa Phượng đỏ cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn hàng đầu.

thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, BRG Coastal City Đồ Sơn được đầu tư bài bản và giỏi với chuỗi tiện ích vô cùng hấp dẫn bao gồm: Khu hồ bơi sang trọng; chuỗi nhà hàng ẩm thực đặc sắc; hệ thống phòng gym rèn luyện sức khỏe,… ngoài ra, phong cách đáp ứng chuyên nghiệp chuẩn Vinpearl kiên cố sẽ đem lại cho cư dân những tận hưởng nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.
Đã từng rất thành công trong việc triển khai vào du lịch Nha Trang với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng như chung cư Oriental Westlake- 174 Lạc Long Quân , Oriental Tower ( Tây Sơn, Đống Đa), dự án Sunrise Sài Đồng (Long Biên có thể khẳng định, vị thế CĐT hàng đầu thị trường bất động sản nghỉ ngơi – chẳng thể là CĐT nào khác – ngoài TĐ Brg Group.

Với bước đệm dẫn đầu đó, BRG Coastal City Đồ Sơn Hải Phòng – khu nghỉ dưỡng quy mô rất đáng mong đợi trước hết trong địa phương, sẽ tiếp tục là một dấu son mới trên bản đồ căn hộ nghỉ dưỡng của dải đất hình chữ S.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *