Biệt thự Flc Quảng Bình siêu dự án đến từ Quảng Bình

Dự án Quần thể sân golf, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và vui chơi cao cấp Biệt thự FLC Quảng Bình với quy mô là 1.900 Ha, ôm trọn biển Quảng Ninh – nổi tiếng với bãi biển đá trứng kỳ thú, những vách đá dựng đứng, bãi biển rộng, cát vàng óng, sóng êm và được gọi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Biển Quảng Ninh – Lệ Thủy là một địa danh du lịch mới mà du khách khi đến thành phố biển khu vực miền trung này đều muốn ghé tham quan.

TẬN DỤNG THẾ MẠNH  TỰ VỊ TRÍ SIÊU DỰ ÁN BIỆT THỰ FLC QUẢNG BÌNH RESORT

Theo “Điều chỉnh tạo dựng chung thì Quảng Bình sẽ thành trung tâm kinh tế biển quốc gia vào năm 2035. Vì vậy đây sẽ là một địa phương đầy tiềm năng vận hành trong tương lai. Không chỉ thế, vùng biển Quảng Bình còn đầy tiềm năng du lịch bởi vẻ hoang sơ, nước biển xanh và cát trắng. Đến với biển lệ Thủy Quảng Bình, hình ảnh thường bắt gặp là những chiếc thuyền nan trên bãi cát. Không khí nơi đây thật dễ chịu, trong lành và tinh khiết với tuyến đường biển dài chạy ôm quanh thành phố tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người.

Đây cũng là nơi sở hữu rất nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội truyền thống, điểm đến thú vị. Nhất là những đặc sản mà không nơi nào có như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên con đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,… tỉnh Quảng Bình được mệnh danh là quốc gia hang động,.. Và các loại hải sản được đánh giá là tươi ngon nhất vùng Nam Trung Bộ.

SINH LỜI BỀN VỮNG VỚI BIỆT THỰ FLC QUẢNG BÌNH  RESORT

Được đánh giá là tụ hợp nghỉ dưỡng hạng sang, flc quảng bình mang đến cho nhà đầu cơ một cơ hội không thể bỏ lỡ. Tập đoàn đầu tư chính của công trình chính là FLC Group – một trong những công ty bất động sản đã triển khai hàng loạt dự án trên khắp cả nước như: FLC Đồ Sơn, FLC Hạ Long… sẽ là điêu kiện đảm bảo hiện đại, tiến độ của dự án.

Ngoài ra, flc quảng bình Resort còn nhận được sự hậu thuẫn rất lớn của chính quyền tỉnh Quảng Bình vì dự án nằm trong chiến lược vận hành du lịch của Quảng Bình. Ngoài việc mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, khu nghỉ dưỡng condotel flc quảng bình còn mang đến cho cư dân một không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực với đẳng cấp dịch vụ tiên tiến.

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án FLC Quảng Bình

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *