Áo dài trắng – Nét dịu dàng, tinh khôi trong chụp ảnh cưới

Khi chụp ảnh cưới trọn gói, với mỗi phong cách thì cô dâu và chú rể lại có cách lựa chọn phục trang khác nhau sao cho hài hòa và phù hợp. Ngoài váy cưới là trang phục được lựa chọn hàng đầu và nhất thiết ra thì áo dài cưới cũng quan trọng không kém.

Áo dài nền nã, truyền thống

Với những album ảnh cưới theo phong cách cổ điển, tại những khu phố, ngôi nhà cổ kính… thì áo dài trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô dâu. Áo dài truyền thống luôn toát lên nét đẹp nữ tính, sang trọng, nền nã của cô dâu trong ngày cưới. Khi cô dâu mặc áo dài trắng chụp hình cưới thì nên chọn dáng truyền thống không nên cách điệu vừa không phù hợp vừa không trang trọng.

Phụ kiện: Cô dâu có thể chọn đeo kiềng bạc, vòng ngọc trai và đi giày đế xuồng cùng màu áo. Nếu không thích quần màu trắng, bạn thay thế bằng quần satin màu đen (loại vải không bóng), khi đó cô dâu nên đi giày màu đen. Ngoài ra, phụ kiện cho buổi chụp ảnh còn có hoa cầm tay, túi mây đan… và các bạn nên chú ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới khi lựa chọn những loại phụ kiện này nhé

Trang điểm: Tông trang điểm nổi bật trên nền áo dài trắng có hồng cánh sen, đỏ hoặc màu cam. Khi đi chụp hình cướingoài trời, bạn nên trang điểm đậm hơn một chút để khi vào hình không bị mờ nhạt. Trang điểm đậm vào đôi mắt, đánh má bằng phấn màu nude và nhấn vào đôi môi.

Kiểu tóc: Kiểu tóc cổ điển thích hợp nhất với áo dài truyền thống là tóc tết lửng, thả bồng phía sau.

Có một điều lưu ý  đó là khi cô dâu mặc áo dài trắng, chú rể không nên mặc vest, chỉ nên chọn áo sơ mi và quần Âu thôi nhé. Để tạo nên một tổng thể hài hòa và ăn khớp. Các bạn có thể tham khảo chụp ảnh cưới ở phố cố Hà Nội, một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới với áo dài trắng đó.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *